100cm 70cm

Tranh phong cảnh nhà quê tnp002

Thông tin chi tiết

Tranh phong cảnh nhà quê tnp002

Tranh phong cảnh nhà quê tnp002 trong website chuyên mục tranh in sơn dầu. Quý khách chọn được những tấm tranh in sơn dầu đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động.

Phi Cảnh Tranh phong cảnh nhà quê tnp002

Ý nghĩa: Tranh phong cảnh nhà quê tnp002 là tm tranh in sơn du đp s góp phn làm không gian thêm ni bt và sinh đng. Vic chn tranh cũng là mt ngh thut đ th hin gu thm m và phong cách sng mà gia ch hướng đến

Thành Phn của Tranh phong cảnh nhà quê tnp002 gồm các phn sau:

Tranh in trên vải canvas: là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

Khung sườn Chassy: được gia công từ gỗ tự nhiên, cắt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vức. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Du Nam Phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng.

Chính sách ca Nam Phương Gallery

>> GIAO NHN TREO TRANH

>> HƯỚNG DN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

 

   Hãy đến với Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh in sơn dầu ((())) trang trí cho ngôi nhà của quý khách thêm sinh đẹp

 

TRANH NAM PHƯƠNG

 

+ Website: http://namphuonggallery.vn

+ Địa ch:  21A Trn Phú, P.4 Qun 5, Tp H Chí Minh

+ Điện thoi: 0936 275 239

+ Email:  phongtranhnamphuong@gmail.com

+ Fanpage: http://bit.ly/2OdpPil