Bạn biết nhiều về tranh sơn dầu chưa?

BẠN BIẾT NHIỀU VỀ TRANH SƠN DẦU CHƯA?

   Phòng Tranh Nam Phương xin chia sẽ vài kiến thức về tranh sơn dầu. Tranh sơn dầu nó đã có lâu đời từ Trung Quốc và Việt Nam. Sau nhiều năm phát triển theo thời gian, tranh sơn dầu được nhiều người yêu thích và được làm vật trang trí cho không gian phòng khách, phòng ngủ nhà bếp và không gian sống và kinh doanh của quý khách.Tranh sơn dầu đa dạng về thể loại như tranh thủy mặc, tranh tĩnh vật, tranh hoa, tranh phong cảnh… họa sĩ đã thổi hồn vào bức tranh nên bản thân mỗi bức tranh mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Xem thêm: Những bức tranh sơn dầu đẹp mang lại vẻ đẹp sang trọng

    Tranh sơn dầu không những mang vẽ đẹp hoàn mỹ cho không gian sống của bạn mà mỗi bức tranh có một điều may mắn cho gia chủ. Nếu ai am hiểu về phong thủy và cách bài trí không gian thì bức tranh không thể thiếu cho mỗi gia đình. Mỗi bức tranh có mỗi ý nghĩa riêng mang lại may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống. Chính sự hiền diệu như vậy nên tranh sơn dầu phong thủy là lựa chọn số 1 của nhiều người treo trong ngôi nhà và nơi làm việc của mình. Người Á Đông luôn quan tâm phong thủy cho ngôi nhà nên mối quan tâm rất nhiều trong việc trang trí nhà cửa. Mục tiêu của Phòng Tranh Nam Phương luôn mang cho bạn những bức tranh phong thủy đẹp, sự hài hoài trong phòng khách và phòng làm việc của gia chủ. Chủ đề phong thủy luôn được nghiên cứu ở khu vực Đông Á và những Việt Kiều, Hoa Kiều đi xa xứ luôn hướng về quê hương thưởng thức cách bài trí phong thủy, vì phong thủy làm môn khoa học và cũng là nghệ thuật bài trí căn nhà, văn phòng nhìn thanh thoát để gia chủ thỏa mái và làm ăn phát đạt.


tranh sơn dầu vẽ đồng lúa vàng


  Phòng Trang Nam Phương luôn nhận đặt tranh vẽ phong thủy theo yêu cầu. Nếu bạn không rành về phong thủy treo tranh thì hãy đến Trang Nam Phương. Nơi đây có chuyên gia phong thủy tư vấn cho bạn bức tranh mang lại sinh khí và tài lộc cho gia chủ. 

TRANH PHONG THỦY CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM SAU: 

   Tranh phong thủy là tranh sơn dầu được chuyên gia phong thủy tư vấn và được các họa sĩ vẽ theo mệnh, tuổi phù hợp của khách hàng với mong muốn mang lại tài lộc và gặp nhiều may mắn cho gia chủ.
Tranh sử dụng chất liệu sơn dầu, vật liệu chính từ bức tranh là vãi canvas, sơn dầu, khung căn vải vẽ (khung sác xi) là gỗ tự nhiên đã qua xử lý nâm mốc và mối mọt. 

-  Tranh sử dụng chất liệu sơn dầu cao cấp vẽ trên nền vải toan nhập khẩu chính vì vậy nó có độ bền rất cao, không bị phai mầu, ẩm mốc theo thời gian.

-  Các bức tranh phong thủy có chiều sâu rất tốt, màu sắc đa dạng.

-  Có rất nhiều mẫu mã đẹp về tranh phong thủy giúp bạn có những sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho mình.

-  Chi phí cho một bức tranh phong thủy không quá cao, phụ thuộc vào thể loại, kích thước của tranh.

LƯU Ý KHI MUA TRANH PHONG THỦY:

   Khi đã nói đến phong thủy, thường người ta sẽ mong muốn mình có được nhiều vận khí may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Và tranh phong thủy cũng vậy, khi bạn lựa chọn một bức tranh phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của mình sẽ giúp bạn sớm thực hiện được những điều mong muốn trong cuộc sống.

   Khi bạn đi mua tranh phong thủy bạn nên để ý đến tuổi và mệnh của mình, tại vì mỗi một tuổi và mệnh sẽ hợp với những bức tranh và màu sắc khác nhau. Chẳng hạn như những người sinh năm canh thân thuộc mệnh mộc sẽ phù hợp với màu xanh và thương khắc với màu trắng. Còn những người sinh năm mậu thân thì thuộc mệnh thổ phù hợp với màu vàng và vàng đất, xung khắc với màu xanh…. Khi bạn treo một bức tranh phong thủy tại nhà sẽ mang lại cho bạn và gia đình sự an lành, hạnh phúc, tiền tài,….

   Vị trí treo tranh phong thủy cũng là một điều bạn nên lưu ý, bởi vì có những bức tranh phù hợp treo ở phòng khách mà không treo được ở phòng bếp hoặc phòng ngủ và ngược lại.

   Khi đề cập đến khoa học phong thủy thì người ta thường mong muốn đều may mắn, nhiều vận khí tốt đến cuộc sống và công việc của họ. Mỗi bức tranh phong thủy cũng phù hợp với người này mà không phù hợp với người khác. Mỗi bức tranh có một ý nghĩa phong thủy riêng nên khi nghiên cứu tranh phong thủy thì con người biết được cuộc sống này nó huyền diệu và đáng sống như thế nào. Khi treo một bức tranh hợp với tuổi, hợp với ngũ hành theo tuổi thì mong muốn mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc trong cuộc sống. Trước khi mua tranh phong thủy theo tuổi nên nghiên cứu gia chủ là tuổi gì, treo tranh loại nào thì phù hợp. vì mỗi một tuổi và mệnh sẽ hợp với những bức tranh và màu sắc khác nhau. Khi bạn treo một bức tranh phong thủy tại nhà sẽ mang lại cho bạn và gia đình sự an lành, hạnh phúc, tiền tài,….Vị trí treo tranh phong thủy cũng là một điều bạn nên lưu ý, bởi vì có những bức tranh phù hợp treo ở phòng khách mà không treo được ở phòng bếp hoặc phòng ngủ và ngược lại.

tranh sơn dầu cửu ngư quần hội


Câu hỏi đặt ra, tại sao bạn muốn mua tranh phong thủy thì chon PHÒNG TRANH NAM PHƯƠNG?

   Tại Phòng Tranh Nam Phương luôn có chuyên gia phong thủy học qua trường lớp bài bản, họ sẽ tư vấn cho bạn một bức tranh hợp với tuổi của bạn. Tranh Nam Phương có chia theo chủ đề, tranh treo phòng ngủ, tranh nào treo phòng khách, tranh treo tại phòng làm việc… Mỗi bức tranh là sự kết hợp giữa yếu tố phong thủy Á Đông và màu sắc phong thủy để đảm bảo sự cân bằng năng lượng âm dương của địa chi, mang lại sự hài hòa, cân bằng và thành công trong cuộc sống.
   Khi đến tận nơi Phòng Tranh Nam Phương 21A Trần Phú Quận 5, TP Hồ Chí Minh bạn sẽ dễ dàng chọn được bức tranh như ý cho gia chủ. Tranh Nam Phương đa dạng về chủ đề, đa dạng phong cách, đa dạng về phong thủy… đảm bảo sự hài hòa về ý nghĩa và mang lại một không gian sống tốt nhất cho căn nhà và nơi làm việc của minh.

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh sơn dầu trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Đọc thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm

Liên hệ đặt tranh sơn dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương