Cách chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa rước tài lộc vào nhà

Cách chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa rước tài lộc vào nhà

   Người mệnh hỏa thì nên treo tranh gì trong nhà để hợp phong thủy? đây có lẽ là điều mà rất nhiều người quan tâm nhất là những gia chủ mệnh Hỏa và đang có ý định tìm mua tranh trang trí nhà cửa. Trong bài viết lần trước, Phòng tranh Nam Phương đã chia sẻ cho bạn cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn cách chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa rước tài lộc vào nhà. Nào hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi bạn nhé!

Cách treo tranh phong thủy theo tuổi mệnh đón tài lộc vào nhà

Mệnh hỏa sinh năm nào? Mệnh hỏa hợp mệnh gì?

  Người mệnh hỏa là những người sinh vào các năm: 1926, 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017.

  Người mệnh Hỏa hợp mệnh gì? Theo thuyết ngũ hành thì mệnh hỏa hợp mệnh hỏa, hỏa sinh thổ và mộc sinh hỏa. Trong mối quan hệ tương khắc thì hỏa khắc kim và thủy khắc hỏa.

chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa

Chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa rước tài lộc vào nhà

Để mang lại những điều tốt lành, rước tài rước lộc vào nhà thì gia chủ mệnh hỏa nên chọn:

- Những bức tranh phong thủy mang hành Hỏa như: tranh ngựa ( trừ những người sinh năm 1951, 1972, 1973, 1981 – vì những tuổi này kỵ với tranh ngựa), rắn, tranh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn. Hoặc cũng có thể là những bức tranh có gam màu chủ đạo mà là đỏ, hồng, tím.

- Những bức tranh phong thủy mang hành Mộc: tranh tùng cúc trúc mai, xuân hạ thu đông, tranh chữ cha mẹ hoặc cũng có thể là những bức tranh có gam màu chủ đạo là màu xanh lá.

- Một số bức tranh phong thủy mang hành Thổ: tranh Nhật xuất thiên sơn hoặc những bức tranh có gam màu chủ đạo là màu cam, vàng, màu cà phê.

 - Bên cạnh những bức tranh phong thủy có thể mang lại may mắn, tài lộc đến cho gia đình thì những gia chủ mệnh Hỏa không nên chọn những bức tranh không hợp phong thủy. Chẳng hạn như: những bức tranh phong thủy có gam màu chủ đạo là màu xanh dương, màu đen hay những hình thù liên quan đến nước thuộc hành Thủy. Bởi theo thuyết ngũ hành thì Thủy khắc chế Hỏa, vì thế, đặt những bức tranh này ở trong nhà có thể làm làm ảnh hưởng đến tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe của bạn.

chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa

- Ngoài ra, những người mệnh Hỏa cũng không nên chọn những bức tranh phong thủy thuộc hành Thổ như tranh có gam màu chủ đạo là màu nâu, có hình liên quan đến đất, đá, gốm, sứ… bởi Hỏa sinh Thổ nên sẽ không có lợi cho mình.

- Thêm một điều nữa đó là nếu như mang mệnh Hỏa hoặc chọn tranh phong thủy tặng người mệnh Hỏa thì bạn cũng nên hạn chế hoặc tránh chọn nhứng bức tranh màu trắng. Hoặc là những bức tranh có hình liên quan đến kim loại vì Hỏa khắc Thổ nhưng lại có thể gây ra những xung khắc phản chủ ảnh hưởng đến vận khí của bạn.

    Nói tóm lại, những bức tranh phong thủy không chỉ được chọn để làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, tạo ấn tượng với những vị khách quý mỗi lần đến chơi nhà. Mà nó còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Chính vì vậy, dù là người mệnh Hỏa hay mang bất lỳ mệnh nào trong ngũ hành thì bạn cũng nên thận trọng khi lựa chọn tranh phong thủy treo tường. Nên tìm hiểu thật kĩ xem mệnh của mình hợp với những mệnh nào, chọn bức tranh nào thì mang lại may mắn, bức tranh nào thì mang lại sức khỏe, tiền tài.

   Mong rằng qua những chia sẻ ở trên, bạn đã biết nên chọn tranh phong thủy mệnh hỏa như thế nào thì phù hợp. Tại phòng tranh Nam Phương hiện đang có rất nhiều mẫu tranh phong thủy hợp mệnh Hỏa đẹp để bạn lựa chọn như tranh Nhật xuất thiên sơn, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn,…Hãy truy cập vào website: https://namphuonggallery.vn/,  ngắm nhìn những bức tranh phong thủy tuyệt đẹp của Nam Phương gallery. Nếu ưng ý và muốn được sở hữu một bức tranh phong thủy hợp mệnh hỏa của chúng tôi, bạn hãy đặt mua sản phẩm ngay trên trang web hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936 275 239.

Liên hệ Đặt Tranh sơn dầu

Tel: 0936 275 239

Địa chỉ: 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5, Tp.HCM

Website: https://namphuonggallery.vn

Email: phongtranhnamphuong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong