Cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Kim

     CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Bạn là người thuộc mệnh Kim? Bạn muốn tìm kiếm một bức tranh treo tường hợp với vận mệnh của mình? Và muốn biết cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Kim? Hãy theo dõi bài chia sẻ của Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương dưới đây để giải quyết triệt để những vấn đề mà bạn gặp phải ở trên. 

Đọc thêm: Cách chọn và treo tranh phong thủy cho người mệnh Kim

tranh phong thuy cho nguoi mang kim

   Trước khi tìm hiểu cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Kim thì bạn cần phải biết người mệnh Kim hợp treo tranh gì để chọn tranh cho phù hợp. 

   Nếu dựa theo màu sắc tương ứng với ngũ hành thì người mệnh Kim nên chọn treo những bức tranh có màu nâu,vàng đất,…sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn trong công việc, tình yêu và hôn nhân luôn thuận lợi. Người mệnh Kim nên tránh chọn những bức tranh phong thủy có màu hồng, cam, tím, đỏ và những bức tranh liên quan đến lửa vì sẽ mang đến những điều không tốt lành.

tranh phong thuy cho nguoi mang kim

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim theo từng năm tuổi cụ thể:

- Người mệnh Kim sinh năm 1992 thì nên treo tranh tùng bách, tranh hoa phù điêu,…để tăng khả năng giao tiếp, phát triển các mối quan hệ trong làm ăn, kinh doanh.

tranh phong thuy nguoi mang kim

- Tranh phong thủy mạng kim sinh năm 1933 hay 1993 là tranh phượng hoàng hoặc tranh bách điểu triều phụng, tranh cưu ngư quần hội,….bởi những bức tranh này mang hàm ý có thể mở ra những cơ hội mới khiến sự nghiệp của gia chủ ngày càng được thuận lợi, con cháu sum vầy.

 tranh phong thuy cuu ngu quần hội

- Sự lựa chọn hàng đầu cho người mệnh Kim sinh năm 1970 là tranh hoa mẫu đơn 8 bông hoặc tranh sơn thủy với ý nghĩa chuyển nguy thành an, thay đổi vận số, khiến cho sự nghiệp luôn được thuận lợi và gặt hái được thành công.

- Tranh phong thủy hơp với người mệnh Kim sinh năm 1971 là tranh cá chép, tranh bát mã hoặc tranh các loại hoa cỏ, tranh hoa mẫu đơn.

- Với người mệnh Kim sinh năm 1984 thì nên treo tranh sơn thủy hay tranh rồng hành trắng để tránh những điều thị phi, công danh thuận lợi, gia đình hạnh phúc viên mãn.

 Tranh phong thủy hơp với người mệnh Kim

- Người mệnh Kim sinh năm Ất Sửu 1985 thì nên chọn những bức tranh phong thủy về phong cảnh mùa xuân hay tranh về cây cổ thụ, tranh rừng xoài,.. để gia tăng tuổi thọ, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

- Nếu là người mệnh Kim sinh năm 1962 thì nên treo tranh ngựa (tranh mã đáo thành công) hay tranh hổ để tăng khả năng công tác cho gia chủ.

tranh ma dao thanh cong nguoi mang kim

- Tranh trúc báo bình an, lan nở phú quý,…là những bức tranh hợp với người mệnh Kim sinh năm 1963.

tranh mai lan cuc truc

- Để mang lại nhiều tài lộc thì người mệnh Kim sinh năm 1940 nên chọn tranh Bách mã đồ, tranh hoa mẫu đơn,…

- Để giữ hạnh phúc bền lâu, cát tường như ý thì người mệnh Kim sinh năm 1941 nên treo tranh cá chép ao sen, tranh tùng hạc,…

tranh tung hac dien nien

- Tranh sơn thủy, tranh cá chép,…là những bức tranh phong thủy hợp với người mệnh Kim sinh năm Giáp Ngọ 1954.

tranh cuu ngu quan hoi

- Nếu gia chủ là người mệnh Kim sinh năm 1955 thì nên chọn tranh sơn thủy hữu tình, tranh phật A Di đà, Phật bà quan âm,…

Tranh phật a di đà

Khi treo tranh phong thủy cho người mệnh Kim thì bạn nên treo tranh ở những nơi sáng sủa, nơi có phong thủy tốt hợp  chứ không nên treo tranh ở những nơi tối tăm, thiếu ánh sáng khiến cho tinh thần sau sút.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách treo tranh phong thủy cho người mệnh Kim. Mong rằng nó sẽ hữu ích cho bạn khi chọn và treo tranh trong phòng cho người mệnh Kim. Nếu đang tìm hiểu về thị trường tranh Thành phố Hồ Chí Minh và muốn mua một bức tranh phong thủy hợp với người mệnh Kim nhưng chưa biết nên mua ở đâu, mời bạn hãy ghé qua Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương tại 21A Trần Phú, Phường 4 Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại phòng tranh hiện có rất nhiều mẫu tranh phong thủy để bạn lựa chọn như tranh cá chép ao sen, tranh bát mã, tranh sơn thủy hữu tình,…

Đọc thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm

Liên hệ đặt tranh sơn dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương