Cách treo tranh sơn dầu phong cảnh đẹp hợp lý ✔️

CÁCH TREO TRANH SƠN DẦU PHONG CẢNH ĐẸP HỢP LÝ

Bạn đang muốn sở hữu một bức tranh sơn dầu phong cảnh đẹp? Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách treo bức tranh sao cho hợp lý, hài hòa với không gian trong nhà. Dưới đây, Nam Phương Gallery chia sẻ cho bạn bí quyết để treo tranh sơn dầu phong cảnh đẹp lý tưởng nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách chọn tranh sơn dầu phòng khách

Cách treo tranh sơn dầu phong cảnh đẹp nhất

- Thận trong khi lựa chọn tranh phong cảnh treo tường: Mỗi bức tranh được treo trên tường nhà bạn sẽ thể hiện phong cách cũng như khiếu nghệ thuật của bạn. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn bức tranh sao cho vừa phù hợp với sở thích của mình lại vừa hài hòa với nội thất.
- Chú ý về kích thước, hình dạng và màu sắc của bức tranh: các yếu tố này cần phải phù hợp với không gian nội thất.
- Khi treo tranh sơn dầu phong cảnh đẹp: bạn nên treo bức tranh sao cho vừa tầm mắt của người xem, không nên treo quá cao hay quá thấp.

 tranh hoa loa ken treo phòng khách
 

Một số cách bảo quản để lưu giữ tranh sơn dầu phong cảnh đẹp được lâu 

- Để tranh sức nóng có thể làm hỏng bức tranh bạn không nên treo tranh ở những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp nhất là tránh treo gần lò sưởi hay bếp nấu ăn.
- Với đèn chiếu sáng cho bức tranh thì bạn chỉ nên sử dụng đèn có ánh sáng khuếch tán và để đèn cách bức tranh ít nhất 10cm. 

 tranh hoa bộ treo phòng khách

- Không nên treo tranh ở gần cửa sổ vì có thể bị va quệt do hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

- Với gia đình có trẻ nhỏ và thú nuôi trong nhà thì bạn nên treo tranh ở xa tầm tay của trẻ để tránh tranh bị trầy xước do trẻ sơ ý hoặc vật nuôi cào cấu.

- Khi vệ sinh phần khung tranh, bạn nên dùng một cây cọ lớn để quét bụi bắm trên tranh rồi lau lại bằng khăn mềm và khô. Làm như vậy bức tranh trông sẽ đep và mới hơn.

- Với một số trường hợp đặc biệt không thể lau chùi tranh, bạn nên mang đến phòng tranh để các chuyên gia vệ sinh chứ không nên tự ý lau chùi tránh làm hỏng tranh.

    Trên đây là cách treo tranh sơn dầu phong cảnh đẹp do Nam Phương Gallery chia sẻ cho bạn. Bạn quan tâm và muốn đặt mua tranh sơn dầu phong cảnh đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0936 275 239 . Với những bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp phòng tranh của chúng tôi tại 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh để lựa chọn cho mình những bức tranh phong cảnh yêu thích và phù hợp với mục đích sử dụng.

Đọc thêm: Địa chỉ đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh đẹp tại hồ chí minh

Liên hệ đặt tranh sơn dầu

TRANH SƠN DẦU NAM PHƯƠNG

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/

Website: https://namphuonggallery.vn

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương  hoặc trên Pinterest