Chọn tranh phong thủy cho tuổi Đinh Mùi ✔️

Tìm kiếm địa điểm cung cấp tranh phong thủy cho tuổi Đinh Mùi uy tín

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Đinh Mùi không hề đơn giản như tranh trang trí, chỉ cần dựa trên sở thích cá nhân là được. Bởi lẽ, mỗi tuổi, mỗi mệnh sẽ phù hợp với từng loại tranh và hướng treo khác nhau sao cho cân đối, hài hòa nhất. Từ đó, thu hút được nhiều tài lộc, may mắn cũng như hỗ trợ gia chủ phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này, hãy cùng tranh sơn dầu Nam Phương chia sẻ và tham khảo một vài bí quyết độc đáo về chọn tranh phong thủy cho tuổi Đinh Mùi trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Cách treo tranh phong thủy theo tuổi, theo mạng

Những điểm cơ bản trong tính cách và vận mệnh người tuổi Đinh Mùi

Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy, hay cụ thể hơn là Thiên Hà Thủy – Nước trên trời. Theo đó, họ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và xung khắc hành Hỏa, hành Thổ. Dựa trên các mối quan hệ về tuổi và thuyết ngũ hành, tuổi Đinh Mùi có bộ tam hợp là: Hợi – Mão – Mùi và nằm trong tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Vì vậy, để lựa chọn tranh phong thủy cho tuổi Đinh Mùi hoàn hảo nhất, bạn cần có kết hợp tinh tế giữa màu sắc chủ đạo và các yếu tố thuận lợi cho gia chủ.

Màu sắc hợp

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Người tuổi Mùi nói chung và Đinh Mùi nói riêng thường rất hòa đồng, nhiệt tình, khéo léo và rất dễ tin người. Nhờ sự siêng năng, chăm chỉ, cần cù và ý chí quyết tâm cao trong công việc, họ luôn đạt được nhiều thành công nhất định. Tuy nhiên, đôi khi sự tin tưởng người khác quá mức khiến họ rơi vào tai bay vạ gió và mất mát tiền của, vật chất.

Những mẫu tranh phong thủy cho tuổi Đinh Mùi rước tài lộc, bình an

Tranh sơn thủy hữu tình là mẫu tranh độc đáo, rất thích hợp cho những người có tính cách ôn hòa như tuổi Đinh Mùi. Sự kết hợp tinh tế giữa núi non – con nước vừa gợi lên nét hiên ngang, hùng vĩ lại vừa hiền hòa, nhẹ nhàng và nên thơ. Bên cạnh đó, việc treo tranh còn là điểm tựa vững chắc, an toàn và hỗ trợ gia chủ phát triển thuận lợi trên bất cứ lĩnh vực nào.

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Đinh Mùi

Từ xưa đến nay, cá chép được biết đến là biểu tượng tuyệt đẹp của sự cao quý, kiên trì và bền bỉ. Do vậy, khi được đưa vào tranh phong thủy, cửu ngư quần hội mang nhiều ý nghĩa tốt lành, mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào và rước tài lộc, bình an. Đặc biệt, đối với những người làm ăn buôn bán thì tranh cá chép còn giúp mọi công việc trở nên thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều cơ hội may mắn bất ngờ. Vì tranh cửu ngư đại diện cho mệnh Thủy nên bạn có thể xem xét các hướng treo tranh tốt nhất như: hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc.

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Đinh Mùi

Nếu 2 gợi ý trên vẫn chưa thực sự phù hợp với sở thích của gia chủ tuổi Đinh Mùi thì có thể tham khảo qua một số mẫu tranh nổi bật như: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh sông nước miền quê, tranh sóng biển, tranh bầu trời xanh, tranh hồ sen, tranh hoa lan trắng,...

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Đinh Mùi

Sau khi chọn được những mẫu tranh phong thủy cho tuổi Đinh Mùi hoàn hảo nhất, bạn cần lưu ý về vị trí và hướng treo tranh sao cho hài hòa, cân đối và phù hợp. Có như vậy, tranh mới phát huy tối đa hiệu quả nghệ thuật độc đáo và ý nghĩa phong thủy tốt lành vốn có. Đồng thời, đừng quên ghé qua phòng tranh của Nam Phương Gallery để được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất nhé!

TRANH SƠN DẦU NAM PHƯƠNG

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/

Website: https://namphuonggallery.vn

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương  hoặc trên Pinterest