Giá của một bức tranh phật giáo đẹp có đắt không? ✔️

GIÁ CỦA MỘT BỨC TRANH PHẬT GIÁO ĐẸP CÓ ĐẮT KHÔNG?

   Giá của một bức tranh Phật giáo đẹp có đắt không? Đây là điều mà không ít người mua tranh thắc mắc. Bởi ai cũng muốn mua được một bức tranh Phật vừa đẹp vừa ý nghĩa lại phù hợp với túi tiền của mình. Tham khảo những thông tin do Phòng tranh Nam Phương chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có những hiểu biết cơ bản về những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một bức tranh Phật.

Xem thêm: Mua tranh phật treo tường ở đâu?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một bức tranh Phật giáo đẹp

  Cũng giống như nhiều bức tranh treo tường khác thì giá trị của một bức tranh Phật giáo đẹp sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như:

tranh tây phương cực lạc

 

- Chất lượng của bức tranh: đây là mộ trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến giá thành của một bức tranh Phật. Bởi tranh càng đẹp, càng chất lượng, tuổi thọ càng lâu thì sẽ có mức giá cao hơn so với những bức tranh có chất lượng chỉ ở tầm trung.

- Thời gian hoàn thành sản phẩm: với những bức tranh Phật pháp được đặt vẽ theo yêu cầu thì nếu như bạn muốn nhận tranh sớm hơn so với thời gian mà bên phòng tranh quy định thì việc bạn phải bỏ thêm chi phí là điều tất nhiên.

- Chất liệu sử dụng trong bức tranh: đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của bức tranh. Bởi một bức tranh Phật được vẽ bằng chất liệu sơn dầu sẽ có mức giá khác biệt so với tranh in sơn dầu, hay tranh in để luôn.

- Kích thước bức tranh: thường thì những bức tranh Phật được vẽ bằng chất liệu sơn dầu có kích thước càng lớn thì giá thành sản phẩm càng cao và ngược lại.

- Độ khó sản phẩm : những bức tranh Phật vẽ bằng chất liệu sơn dầu theo yêu cầu sẽ có những độ khó khác nhau nên đòi hỏi tay nghề của họa sĩ và thời gian hoàn thành cũng sẽ khác nhau. Vì thế, gia cả của từng bức tranh cũng có sự chênh lệch nhau.

tranh tam the phat

Địa chỉ cung cấp tranh Phật giáo đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh là ở đâu? 

Như vậy, giá trị của một bức tranh Phật giáo đẹp được quyết định bởi những yếu tố ở trên. Để mua được một bức tranh Phật vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng thì bạn cần tìm được địa chỉ bán tranh tin cậy. Và một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn chính là Phòng tranh Nam Phương với cơ sở tại  21A Trần Phú, Phường 4 Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Vì sao bạn lại chọn Phòng tranh Nam phương khi muốn mua tranh Phật giáo?

- Những sản phẩm tranh của Nam Phương Gallery đều đảm bảo chất lượng và đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng, lựa chọn. Chính vì thế, phòng tranh luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ những khách hàng ở Sài Gòn, khu vực lân cận, thậm chí là những khách hàng ở nhiều tỉnh thành khác.

- Không chỉ mang đến cho khách hàng những tác phẩm tranh dập khuôn theo đại đa số tác phẩm đã có trên thị trường hiện nay, phòng tranh còn nhận vẽ tranh theo yêu cầu. Vì thế, bạn sẽ có cơ hội có được bức tranh treo tường mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.

- Do những tác phẩm tranh được các họa sĩ của phòng tranh vẽ trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành của sản phẩm sẽ ở mức cạnh tranh nhất hiện nay. 

- Với những khách hàng muốn tìm hiểu và lựa chọn những bức tranh Phật giáo hay bất cứ một bức tranh treo tường nào mà chưa nắm được hết những thông tin cơ bản về sản phẩm sẽ được đọi ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Hiện nay, để thuận tiện cho những khách hàng ở xa hoặc ở gần nhưng không có thời gian đến trực tiếp của hàng, chúng tôi đã thiết lập kênh tư vấn và đặt hàng online. Bạn có thể nhận thông tin sản phẩm và đặt hàng qua live chat của chúng tôi tại Website: https://namphuonggallery.vn/.  Hoặc gọi đến số Hotline  0936 275 239 để mua được những bức tranh treo tường ưng ý ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Đọc thêm: Địa chỉ đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh đẹp tại hồ chí minh

Liên hệ đặt tranh sơn dầu

TRANH SƠN DẦU NAM PHƯƠNG

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/

Website: https://namphuonggallery.vn

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương  hoặc trên Pinterest