Giá tranh sơn dầu phong cảnh tại cửa hàng tranh Hồ Chí Minh ✔️

 Giá tranh sơn dầu phong cảnh tại cửa hàng tranh Hồ Chí Minh

 Phù hợp với mọi không gian, những bức tranh phong cảnh luôn luôn chiếm được cảm tình của nhiều người yêu hội hoạ và có lưu lượng bán ra thị trường nhiều bậc nhất. Bởi thế, giá tranh sơn dầu phong cảnh là một câu hỏi mà rất nhiều người muốn tìm lời đáp. Hãy cùng lắng nghe Nam Phương Gallery chia sẻ bạn nhé.

Một số bức tranh vẽ phong cảnh làng quê treo tường đẹp

Sức cuốn hút từ những bức tranh sơn dầu phong cảnh

Là một trong những chủ đề tranh bán chạy nhất, chắc chắn tranh phong cảnh có những đặc điểm nổi trội làm say sưa nhiều tâm hồn yêu nghệ thuật đến vậy. Những nét vẽ mềm mại cảnh đẹp thiên nhiên, những hình ảnh sôi động cảnh lao động khẩn trương, hay những khoảnh khắc tấp nập của phố phường,... đều phù hợp với mọi không gian. Nhất là ở các vị trí được quan tâm đặc biệt như phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc,... những bức tranh đó không chỉ tô điểm cho những bức tường đơn điệu. Nó còn mang đến cảm giác về sự rộng rãi, thoáng đãng cho không gian.

Giá bán tranh sơn dầu phong cảnh 1

Ngoài để trang trí, tranh sơn dầu phong cảnh còn có rất nhiều ý nghĩa

   Chính vì sự đa dạng ở mẫu mã và thích hợp với mọi không gian nên giá tranh sơn dầu phong cảnh là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Chúng ta chỉ thực sự quan tâm tới giá khi mà chúng ta có ý định đầu tư. Và hơn nữa, mức giá chuẩn sẽ một phần phản ánh, phân loại được chất lượng sản phẩm

Giá tranh sơn dầu phong cảnh có đắt hơn so với các sản phẩm khác ở Nam Phương?

   Khi bạn đã bị cuốn hút bởi một bức tranh nào đó, thì vấn đề giá cả đôi khi chẳng còn quan trọng nữa. Thế nhưng, trong khi bạn vẫn đang phân vân xem nên lựa chọn bất kỳ bức tranh nào để làm đẹp cho không gian, thì việc đem ra so sánh giá cả sẽ giúp bạn quyết định dễ dàng hơn.

Giá tranh sơn dầu phong cảnh theo chúng tôi ghi nhận ở Nam Phương không đắt hơn những chủ đề khác. Mọi bức tranh sơn dầu ở đây đều có giá ngang bằng nhau. Các mức giá khác nhau chỉ đối với những kích cỡ tranh khác nhau.

Thậm chí, bạn sẽ được mua tranh sơn dầu phong cảnh ở Nam Phương Gallery khi bạn mua với số lượng lớn. Bạn có thể khảo sát “hiện trường” những căn phòng định trang trí. Hoặc gom bạn bè mua chung để có được giá hời hơn hẳn các chủ đề tranh khác.

Giá bán tranh sơn dầu phong cảnh 2

Nếu mua với số lượng lớn bạn sẽ thấy giá tranh sơn dầu phong cảnh không hề đắt

Giá tranh sơn dầu phong cảnh ở Nam Phương rất rẻ

   Đắt hay rẻ nếu chỉ nhìn vào những con số niêm yết hoặc số tiền cụ thể người mua phải trả thì không xác định được vấn đề. Chúng ta còn phải quan sát sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng mới kết luận được.

   Với mức giá dao động từ 300k trở lên tới vài triệu, chục triệu cho những bức tranh phong cảnh ở Nam Phương thì đó là con số hợp lý. Nhưng xét về nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất và đặc biệt tuổi thọ của chúng thì giá tranh sơn dầu phong cảnh ở Nam Phương thực sự là rẻ.

Giá bán tranh sơn dầu phong cảnh 3

Giá tranh sơn dầu phong cảnh ở Nam Phương thực sự rẻ so với chất lượng của nó

   Với nguồn nguyên liệu màu và vải canvas nhập khẩu chất lượng, các bức tranh sơn dầu ở Nam Phương nói chung và tranh phong cảnh nói riêng có màu sắc sinh động, bố cục hài hoà, cân đối. Những bức tranh ở đây đạt tới độ thẩm mỹ ấn tượng, chắc chắn sẽ là một sự tô điểm cuốn hút cho không gian của bạn. Nếu như bảo quản theo đúng hướng dẫn của đội ngũ nhân viên của Nam Phương, bạn sẽ giữ được bức tranh trong thời gian rất dài, thậm chí là vĩnh viễn. Như vậy, chẳng phải là giá tranh sơn dầu phong cảnh rất rẻ sao? Còn chần chừ gì nữa mà không đến Nam Phương Gallery rinh ngay một bức tranh đúng theo gu thẩm mỹ của bạn để làm đẹp cho không gian của mình?

TRANH SƠN DẦU NAM PHƯƠNG

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/

Website: https://namphuonggallery.vn

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương  hoặc trên Pinterest