Gợi ý cách chọn tranh phong thủy người tuổi Canh Ngọ 1990 hợp vận mệnh

GỢI Ý CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY NGƯỜI TUỔI CANH NGỌ 1990 HỢP VẬN MỆNH

   Chọn tranh phong thủy không giống như chọn tranh trang trí, chỉ cần có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với sở thích, phong cách riêng của từng người là được lựa chọn. Chọn tranh phong thủy phải dựa trên tuổi tác, tính cách và vận mệnh của gia chủ, đặc biệt là chọn tranh phông thủy theo tuổi. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Nam Phương Gallery tìm hiểu về chọn tranh phong thủy người tuổi Canh Ngọ 1990 nhé!

Xem thêm: Những bức tranh phong cảnh mùa hè – hiệu ứng mang theo làn gió mát

1. Bạn hiểu gì về tuổi Canh Ngọ 1990

    Người tuổi Canh Ngọ 1990 nổi bật với tính tình rộng rãi, hào phóng, lịch thiệp, nhanh nhẹn, cởi mở. Bên cạnh đó, họ còn là những người thích tự do, không chịu sự ràng buộc vào bất cứ cái gì, dễ đam mê và cũng mau chán. Chính sự tham vọng, đầy quyết tâm và năng lượng dồi dào giúp họ đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống.

   Theo phong thủy, những người tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ, hay nói cách khác là Lộ Bàng Thổ - Đất đường đi. Do vậy, họ hợp với mệnh Kim, mệnh Hỏa và tương khắc hành Thủy, hành Mộc.

2. Một vài gợi ý chọn tranh phong thủy người tuổi Canh Ngọ 1990

    Mệnh Mộc kết hợp với mệnh Thổ sẽ giúp cho công danh sự nghiệp phát đạt rực rỡ. Do vậy, những bức tranh thuộc mệnh Mộc như tranh rừng cây, tranh thảo nguyên xanh ngát,...là một trong những lựa chọn hàng đầu cho chọn tranh phong thủy người tuổi Canh Ngọ 1990.

Tranh phong thủy người tuổi Canh Ngọ 1

   Với màu sắc chủ đạo là màu xanh tràn đầy sức sống, không gian phòng khách sẽ trở nên tự do, thoáng đãng, thoải mái và ấm áp đến lạ. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác bình yên, thư thái, dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời, thu lại nhiều tài lộc, may mắn, suôn sẻ trên con đường công danh sự nghiệp.

    Bức tranh con đường đất đỏ cũng là gợi ý khá thú vị cho người mệnh Thổ. Nó không chỉ giúp cho con đường công danh trở nên rộng mở, tươi sáng mà còn góp phần hàn gắn tình cảm của vợ chồng gia chủ. Từ sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, bố cục lẫn nội dung khiến bức tranh trở nên có hồn, tính thẩm mỹ cao và thể hiện được phong cách nghệ thuật của người chọn.

Tranh phong thủy người tuổi Canh Ngọ 2

   Được biết, mệnh Mộc tuy tương khắc với mệnh Thủy nhưng khi kết hợp với nhau lại mang lại nhiều thuận lợi, may mắn, suôn sẻ. Vậy còn chần chờ gì mà không trang trí cho không gian phòng khách yêu quý của mình một bức tranh Thuận Buồm xuôi gió. Ngay từ cái tên, chúng ta cũng có thể biết được công dụng của nó mang lại. Đó là một lời cầu chúc may mắn, vượt qua mọi bão giông, gian nan, trắc trở để vươn đến điểm đích trên mỗi chặng đường. Đặc biệt, tranh rất thích hợp cho những người chuẩn bị khởi nghiệp hay làm ăn xa.

Tranh phong thủy người tuổi Canh Ngọ 3

Có những bức trang thuộc hành Thổ như tranh có hình tượng con giáp: tranh dê, chó, trâu, bò. Tuy nhiên, nếu có ý định lựa chọn những loài tranh này thì không nên chọn tranh con trâu vì tuổi Ngọ không hợp với tuổi Sửu.

Như vậy, Nam Phương Gallery xin gửi tới các bạn một số chia sẻ về chọn tranh phong thủy người tuổi Canh Ngọ 1990. Mong rằng, gia chủ tuổi Ngọ sẽ sớm tìm được cho mình những bức tranh phù hợp nhất, góp phần thu lại nhiều tài lộc, may mắn, ấm no hạnh phúc cho gia đình.

Đọc thêmTranh phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn

Liên hệ đặt tranh sơn dầu

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/

Website: https://namphuonggallery.vn

Tel: 0936 275 239