Mua tranh Phật nghệ thuật ở đâu? ✔️

MUA TRANH PHẬT NGHỆ THUẬT Ở ĐÂU?

    Hiện nay, xu hướng treo tranh để làm đẹp cho không gian sống đang trở nên thịnh hành. Những bức tranh được chọn có thể là tranh phong cảnh, tranh phong thủy, tranh tĩnh vật, tranh trừu tượng nhưng cũng có thể là những bức tranh Phật. Đặc biệt là những bức tranh vẽ Phật, nó vừa là tranh trang trí vừa thể hiện sự tôn kính của gia chủ với đức Phật. Xu hướng treo tranh tường đã mở ra cơ hội kinh doanh và tạo đà cho nhiều cửa hàng bán tranh ra đời và ngày càng phát triển. Tuy nhiên, chất lượng và giá thành tranh ở mỗi địa chỉ lại có sư khác nhau khiến người mua không biết nên mua tranh phật nghệ thuật ở đâu thì tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mà mình đang gặp phải và tìm được địa chỉ mua tranh giá rẻ, chất lượng.

Đôi điều về tranh Phật nghệ thuật

Tranh Phật là những bức tranh vẽ về các vị Phật được tin thờ ở nước ta như Phật A Di Đà, Phật Bà Quan Âm, Phật Dược sư, Phật Di Lặc,…Đây là những vị Phật luôn che chở, bảo vệ cho chúng sinh, luôn hướng chúng sinh đi theo con đường chân chính, làm nhiều việc thiện, trừ bỏ những ý nghĩa xấu trong bản thân mỗi người.

Những bức tranh Phật nghệ thuật treo trong nhà không những có tác dụng làm cho không gian nhà trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn mà nó còn thể hiện sự tôn kính của gia chủ với các vị Phật mà mình tin thờ.

MUA TRANH PHẬT NGHỆ THUẬT Ở ĐÂU?

   Không những thế, tranh Phật giáo còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành vì thế được nhiều người lựa chọn với mong muốn mang đến sự bình an, sức khỏe và tài lộc cho gia đình của mình. Tranh Phật thường được treo ở những vị trí trang nghiêm trong ngôi nhà nhưng phổ biến nhất vẫn là phòng khách và phòng thờ.

   Phòng ngủ là không gian riêng tư nên không thích hợp treo tranh Phật và bạn cũng không nên treo tranh Phật giáo ở những nơi không được trang trọng như gần nhà tắm. Cũng không nên treo tranh ở phòng bếp hay phòng ăn bởi đó là những nơi có vị trí phong thủy không tốt và các vị Phật là những người tu hành, ăn chay niệm Phật nên không thích hợp nhìn thấy những đồ ăn mặn.

Mua tranh Phật nghệ thuật ở đâu?

   Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua tranh Phật nghệ thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh thì mời bạn hãy đến với Phòng tranh Nam Phương tại địa chỉ 21A Trần Phú, Phường 4 Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những phòng tranh nghệ thuật được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

   Tại phòng tranh hiện đang có rất nhiều mẫu tranh Phật giáo đẹp để bạn lựa chọn như: tranh Phật Địa Tạng, tranh Phật Tổ Sư Đạt Ma, tranh Phật Đại Thế Chí Bồ Tát, tranh Phật Dược Sư, tranh Tam Thế Phật, tranh Phật A Di Đà, tranh Phật Di Lặc Bồ Tát, tranh Phật Tây Phương Cực Lạc, …

MUA TRANH PHẬT NGHỆ THUẬT Ở ĐÂU?

   Ngoài tranh Phật thì bạn cũng có thể tham khảo một số thể loại  tranh nghệ thuật treo tường trang trí nhà cửa tại phòng tranh của chúng tôi như tranh sơn dầu tĩnh vật, tranh phong cảnh quê hương, tranh phong cảnh Châu Âu, tranh sáng tác,…

Đặc biệt, những bức tranh Phật nghệ thuật tại Nam Phương Gallery đều được vẽ bằng chất liệu sơn dầu trên vải bố vẽ tranh canvas nên những hình ảnh trong tranh sẽ chân thực, sắc nét và bền đẹp cùng năm tháng. Nếu biết cách bảo quản bạn có thể để được bức tranh tới hàng chục năm.

Nếu bạn đang ở khu vực thành Phố Hồ Chí Minh và mua tranh tại phòng tranh Nam Phương thì bạn sẽ được chúng tôi miễn phí giao tranh tới tận nhà. Những khách ở xa sẽ được chúng tôi đóng gói tranh cẩn thận và chuyển tranh trong thời gian sớm nhất.

Đọc thêm: Địa chỉ đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh đẹp tại hồ chí minh

Liên hệ đặt tranh sơn dầu

TRANH SƠN DẦU NAM PHƯƠNG

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/

Website: https://namphuonggallery.vn

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương  hoặc trên Pinterest