Nghệ thuật treo tranh sơn dầu phòng khách, phòng ăn ✔️

Treo tranh sơn dầu làm điểm nhấn và tổ điểm khách và phòng ăn

    Trong một ngôi nhà, phòng khách mà nơi gia chủ ngồi nhiều nhất nên gia chủ thường trang trí cái gì đẹp nhất ở đây. Có nhiều thứ trang trí cho không gian phòng khách, phòng ăn thêm đẹp và thoả mái tinh thân như tranh, ảnh, đồ mỹ nghệ, cây xanh hay một tượng gỗ...

Đọc thêm: Bộ Tranh 3 tấm treo phòng khách

   Trong các đồ trang trí đó thì phía sau bộ ghế sofa thường là một bức tranh sơn dầu tuyệt đẹp, hợp phong thuỷ gia chủ. Nếu bạn chọn được một bức tranh đẹp để treo trong nhà thì bạn sẽ bất ngờ về vẻ đẹp không gian ngôi nhà bạn, vì nó sẽ đẹp hơn gấp nhiều lần khi chưa treo bức tranh. Bức Tranh Sơn Dầu là cách trang điểm tốt nhất để làm đẹp cho phòng khách của bạn. Mỗi bức tranh sẽ là lời phát ngôn về phong cách và nghệ thuật của gia chủ. Vì vậy, hãy hết sức thận trọng trong việc lựa chọn bức tranh sẽ tô điểm cho không gian tiếp đón bạn bè của mình.

Làm thế nào để chọn tranh treo tường? 

  Trong khi chọn tranh sơn dầu, yếu tố quan trọng là bức tranh phải phù hợp với nội thất, kích thước, màu sắc và hình dạng của bức tranh cần được tương thích với nội thất. Tác dụng truyền cảm hứng từ những bức tranh cũng là điều nên được xem xét khi chọn tranh trang trí cho ngôi nhà.

tranh phong canh chau au dep

    Bức tranh nên được treo vừa tầm mắt với người xem. Nếu nhiều bức tranh được sắp xếp theo nhóm với nhau thì bức tranh trung tâm của nhóm phải đặt ngay tầm mắt. Bức tranh được xếp theo chiều dọc sẽ làm cho phòng  trông có vẻ cao hơn trong khi các bức tranh xếp ngang sẽ làm cho phòng nhìn rộng hơn kích thước thực.

    Và sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu bức tranh được treo ngay phía trên của ghế sofa trong phòng khách. Bức tranh không nên có kích thước lớn hơn ghế trong phòng. Ta cũng có thể treo tranh một cách cân đối bằng cách treo một bức tranh lớn trên một bức tường và một nhóm các bức tranh nhỏ ở phía tường đối diện. Việc bố trí tranh nên theo một ý tưởng chủ đạo nào đó nếu bạn sử dụng nhiều tranh có kích thước khác nhau.

tranh phong cảnh rừng châu âu

 Mua tranh sơn dầu ở đâu? 

   Chính vì tranh sơn dầu có những đặc điểm nổi bật như trên nên nó hiện là loại tranh được phổ biến rộng rãi và được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn là người yêu tranh và đang có mong muốn sở hữu một bức tranh sơn dầu để trang trí cho phòng khách hay văn phòng của mình mà chưa biết mua tranh sơn dầu ở đâu? Thì Nam Phương Gallery – một trong những cơ sở chuyên cung cấp tranh sơn dầu uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Đến với Nam Phương Gallery,  bạn có thể thỏa sức lựa chọn tùy theo sở thích và mục đích sử dụng của mình như tranh phong cảnh, tranh phòng khách, tranh phòng ăn, tranh trang trí,…Hơn thế nữa, khi lựa chọn tranh sơn dầu của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng tranh, với những bức tranh có thể để được tới hàng chục năm nếu được lưu giữ tốt và đúng cách theo hướng dẫn.

   Bạn quan tâm và muốn mua tranh sơn dầu tại Nam Phương Gallery có thể đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 21A Trần Phú  Phường 4 Quận 5 Tp.Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua Hotline 0936 275 239 để được chúng tôi hướng dẫn cụ thể về cách thức đặt mua hàng.

Đọc thêm: Địa chỉ đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh đẹp tại hồ chí minh

Liên hệ đặt tranh sơn dầu

TRANH SƠN DẦU NAM PHƯƠNG

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/

Website: https://namphuonggallery.vn

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương  hoặc trên Pinterest