Những bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp tại Nam Phương Gallery

NHỮNG BỨC TRANH PHONG CẢNH SƠN THỦY HỮU TÌNH ĐẸP 

   Bạn đang định thay áo mới cho phòng khách của gia đình bằng một bức tranh treo tường phong cảnh sơn thủy? Nhưng lại chưa biết nên chọn bức tranh nào thì phù hợp? Hãy tham khảo ngay những bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp tại Nam Phương Gallery để có thêm sự lựa chọn bạn nhé!

Những bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp tại Nam Phương Gallery

1. Tranh Phong Thủy Tùng Hạc Niên Diên TPT054

Đây là một bức tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp, vừa là tranh mặt trời mọc trên núi hay còn gọi là Nhật xuất thiên sơn vừa là tranh tùng hạc diên niên. Bức tranh này mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành nên được rất nhiều người lựa chọn để treo trong phòng khách của gia đình.

tranh phong thuy phong canh thac nuoc

2. Tranh Phong Thủy Phong Cảnh tpt047

Đây cũng là một trong những bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp mà Phòng tranh Nam Phương muốn giới thiệu cho bạn. Bức tranh hội tụ đầy đủ những hình ảnh đẹp của mây trời, sông nước, cảnh vật mang đến sự may mắn, sức khỏe cho gia đình.

Đặc biệt, chất liệu sơn dầu được sử dụng để vẽ tranh tạo nên một bức tranh đa sắc màu với hình ảnh chân thực, mang một vẻ đẹp tinh tế làm cho không gian sống của bạn trở nên vui tươi, sinh động hơn rất nhiều.

tranh phong thuy phong canh

3. Tranh Phong Thủy Phong Cảnh TPT042

   Bức tranh phong cảnh với hình ảnh sông núi hòa quyện vào nhau lại đi kèm với hình ảnh mấy trắng ngút ngàn như chốn bồng lai tiên cảnh mang đến cho bạn một bức tranh treo tường phòng khách tuyệt đẹp và đầy ấn tượng.

   Ngoài phòng khách, bạn cũng có thể đặt bức tranh ở nhiều không gian khác trong nhà như phòng làm việc hoặc phòng ăn,…để tạo không khí vui tươi, mang lại sức sống cho ngôi nhà.

tranh phong thuy thac nuoc

4. Tranh Phong Thủy Phong Cảnh TPT035

Bức tranh sơn thủy hữu tình này có thể tạo cho không gian phòng khách nhà bạn sự thoáng đãng, cảm giác thoải mái, dễ chịu. Không những thế bức tranh phong cảnh TPT035 còn có thể giúp điều hòa vận khí cho gia đình bạn theo thuyết phong thủy. Nếu muốn bạn cũng có thể đặt tranh ở phòng làm việc để tạo cảm hứng trong công việc, giúp công việc của bạn đạt hiệu quả như mong muốn.

Vải bố vẽ tranh là vải canvas nhập khẩu từ Hàn Quốc, đây là loại vải có đặc tính vừa dày vừa dai lại bắt màu rất tốt với nước sơn dầu nên có thể mang lại cho bạn một bức tranh đẹp hoàn hảo với những hình ảnh tinh tế, màu sắc đa dạng.

tranh phong thuy tung hac dien nien

5. Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Tùng Hạc - Tranh Phong Thủy TPT016

Bức tranh với hình ảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi cao, sông nước mênh mông cùng cây cối xanh tươi với chiếc thuyền trên sông tạo nên một khung cảnh nên thơ mang nhiều ý nghĩa.  Bức tranh này cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành và được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho không gian nhà của mình. Nếu yêu thích những hình ảnh đẹp này mà muốn vẽ thành tranh sơn dầu phong cảnh sơn thủy hữu tình thì hoàn toàn có thể đặt vẽ tranh tại Phòng tranh Nam Phương.

tranh phong thủy tung hạc diên niên

    Trên đây là một số bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp đang được trưng bày tại Nam Phương Gallery. Nếu bạn yêu thích và muốn có một trong số những bức tranh đẹp ở trên để trang trí cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ ngay đến Phòng tranh Nam Phương qua số điện thoại 0936 275 239. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 21A Trần Phú, Phường 4 Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh để được thỏa sức ngắm nhìn những bức tranh sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp của chúng tôi và lựa chọn cho mình bức tranh mà bạn vừa ý nhất.

Đọc thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm

Liên hệ đặt tranh sơn dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương