Những bức tranh phong thủy người tuổi Đinh Mão mới nhất 2019

Tham khảo những bức tranh phong thủy người tuổi Đinh Mão

    Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Và treo tranh phong thủy như thế nào là phù hợp nhất đang là những băn khoăn chung của rất nhiều gia chủ tuổi Đinh Mão. Hiểu được điều đó, trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Nam Phương Gallery giải đáp những thắc mắc và cùng tìm hiểu kĩ hơn về tranh phong thủy người tuổi Đinh Mão.

Xem thêm: Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mão

   Vài nét về người tuổi Đinh Mão

   Người tuổi Mão cũng như Đinh Mão, sinh năm 1987 thường đặc biệt nhạy cảm và cảnh giác cao độ. Với sự thông minh, nhanh trí, tư duy sắc bén, họ giải quyết lượng công việc đa dạng trong một lượng thời gian ngắn những vẫn đạt hiệu quả cao. Đồng thời, họ cũng có đời sống hết sức phong phú, thích sự yên ổn, luôn tránh xa xung đột, cạnh tranh gay gắt.

   Theo ngũ hành, Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò, loại lửa dùng để đun nấu. Trong quan hệ tương sinh, mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Kim do Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Đồng thời, cực kỳ kỵ với mệnh Thủy, mệnh Thổ.

   Một số gợi ý chọn tranh phong thủy người tuổi Đinh Mão

   Như đã giới thiệu, tuổi Đinh Mão hợp với cả mệnh Mộc, mệnh Kim, mệnh Hỏa nên số lượng tranh phong thủy rất đa dạng, phong phú cho gia chủ lựa chọn. Đối với đề tài phong cảnh thì nên chọn tranh rừng cây xanh, tranh thảo nguyên, tranh đồng lúa....Với gam màu chủ đạo là màu xanh của cây cối, thiên nhiên  sẽ giúp phòng khách trở nên mới mẻ, tràn đầy sức sống, đồng thời gia chủ có thể phát huy hết năng lực của mình trong mọi việc.

Tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mão Np1

   Không chỉ hợp với màu xanh tươi mát mà người mệnh Hỏa còn hợp với màu đỏ, màu vàng, màu nắng. Bức tranh về hoa hướng dương được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao cũng như ý nghĩa mà nó mang lại. Treo tranh hoa hướng dương sẽ giúp điều hòa vượng khí, thu hút năng lượng, may mắn và niềm tin để có những quyết định đúng đắn nhất trong công việc gia đình, xã hội.

Tranh phong thủy cho người tuổi đinh mão np2

   Xét về tuổi, tuổi Mão không xung khắc gay gắt với ngựa, cho nên treo tranh Mã đáo thành công vẫn phù hợp. Bức tranh ngựa chạy trên đồng cỏ là một bức tranh tuyệt đẹp, thuận với phong thủy. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa vòng kín tương sinh Mộc – Hỏa – Thổ. Treo bức tranh sẽ mang lại nhiều tài lộc, danh vọng, may mắn và thành công cho gia chủ, đặc biệt đối với những người khởi nghiệp. Để bức tranh phát huy hết ý nghĩa của mình, các bạn nên treo tranh ở phòng làm việc, phòng khách theo hướng Nam của ngôi nhà và ngựa chạy vào hướng trong.

tranh phong thuy cho nguoi tuoi dinh mao np3

   Một số lưu ý khi chọn tranh phong thủy người tuổi Đinh Mão

- Những người tuổi Đinh Mão kỵ với mệnh Thủy, do đó không nên treo những bức tranh thuộc hành Thủy. Ví dụ như tránh treo tranh Hoa sen, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thác nước chảy,....

- Trong bộ 12 con giáp,  Tý – Ngọ - Mão – Dậu thuộc tứ hành xung. Nếu gia chủ có ý định chọn tranh phong thủy về con giáp thì không nên chọn tranh Chuột, tranh gà tránh gặp nhiều rủ ro, bất trắc trong công việc.

- Sau khi chọn được tranh phù hợp thì việc chọn hướng treo tranh cũng rất quan trọng. Tranh phong thủy người tuổi Đinh Mão nên treo ở hướng Đông để đón sinh khí, thu nhiều tài lộc.

 Có lẽ, những thông tin mà Nam Phương Gallery chia sẻ ở trên đã giúp các bạn giải đáp được những băn khoăn thường gặp khi chọn tranh phong thủy người tuổi Đinh Mão. Hãy liên hệ với Nam Phương Gallery để được tư vấn cụ thể, chi tiết và chọn được cho mình bức tranh phù hợp nhất nhé.

Đọc thêm: Những mẫu tranh phong thủy cho người tuổi mẹo

Liên hệ đặt tranh sơn dầu

Tel: 0936 275 239

Địa chỉ: 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5, Tp.HCM

Website: https://namphuonggallery.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/