Những điều bạn cần biết về phong thủy treo tranh ngựa trong nhà ✔️

Những điều bạn cần biết về phong thủy treo tranh ngựa trong nhà

Tranh ngựa, tranh cá, tranh tứ quý, tranh sơn thủy là những bức tranh phong thủy phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy thì phong thuy treo tranh ngua trong nhà cần phải tuân thủ những nguyên tắc gì để có thể phát huy hết ý nghĩa mà bức tranh mang lại? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Nguyên tắc về hướng treo tranh ngựa trong nhà

Khi tìm hiểu về phong thuy treo tranh ngua trong nhà thì hướng treo tranh là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.Về hướng treo tranh thì bạn chú ý mấy điểm cơ bản sau:

- Khi bày trí tranh ngựa trong nhà thì nhất định phải đặt làm sao để đầu ngựa hướn vào trong nhà thì mới mang may mắn, tài lộc và vận khí tốt về nhà được. Còn nếu bạn treo tranh ngựa có đầu hướng ra ngoài cửa thì cẩn thận của cải, may mắn sẽ theo đó mà đi ra khỏi nhà đấy.

- Tranh ngựa mà điển hình là bức tranh Mã đáo thành công thì nên treo ở hướng Đông Bắc và Tây Nam. Bởi theo ngũ hành thì hướng này rất hợp để treo tranh ngựa.

phong thuy tranh ngua phong khach

 

- Nếu như muốn có công danh, sự nghiệp thăng tiến thì bạn hãy treo tranh mã đáo thành công ở hướng Bắc. Còn nếu muốn đón tài lộc, tiền bạc vào nhà thì hãy treo tranh ở hướng Tây Bắc thuộc hành Kim.

- Ngoài những hướng tốt ở trên thì bạn cũng có thể treo tranh ngựa ở hướng Đông Nam, chính Nam, chính Đông, hướng Tây.

Lưu ý quan trọng khi treo tranh ngựa phong thủy

- Tranh ngựa trang trí đơn thuần thì bất cứ ai cũng có thể thích hợp để treo tranh trong nhà nhưng nếu là tranh phong thủy thì phải tìm hiểu xem mình tuổi gì, mệnh gì, có hợp treo tranh ngựa hay không? Bởi nếu như bạn không hợp treo tranh ngựa mà lại chọn bức tranh này với ý nghĩa phong thủy thì không những không mang lại may mắn cho mình mà còn có thể mang đến những điềm xấu đấy.

- Những tuổi hợp treo tranh ngựa bao gồm: tuổi Dần, Thìn, Tuất, Hợi, Mùi, Dậu, Mão.

- Những tuổi không hợp treo tranh ngựa bao gồm: Tý, Sửu, Tỵ, Ngọ.

- Thông thường thì người ta hay chọn tranh có hai, ba, sáu, tám, chín con ngựa. Trong đó con cố sáu, số 8 là phổ biến nhất. Vì sáu theo âm Hán Việt là Lục gần giống lộc nên tương đồng với ý nghĩa mang của cải đến cho gia đình, còn tám con thì tượng trưng cho gia đình sum họp, đoàn kết, hạnh phúc viên mãn.

phong thủy treo tranh bat ma phòng khách

 

- Về vị trí treo tranh thì tranh ngựa có thể được bày trí ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Tuyệt đối không treo tranh ngựa ở phòng bếp hoặc nhà tắm hoặc phòng ngủ.

- Tranh ngựa không dùng trong việc hòa giải sát khí.

- Tranh ngựa hay tranh mã đáo thành công cực kỳ hợp với những người sinh vào mùa thu và mùa đông.

- Nên treo tranh ngựa ở nơi có nguồn ánh sáng chiếu vào vừa phải để phát huy hết linh khí của bức tranh. Đừng treo tranh ở nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào trong thời gian dài vì không chỉ làm ảnh hưởng đến chất liệu, màu sắc của bức tranh mà nó còn làm giảm linh khí của tranh ngựa.

Trên đây là những điều bạn cần biết về phong thuy treo tranh ngua trong nhà. Mong rằng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ biết nên treo tranh ngựa trong nhà như thế nào cho hợp phong thủy và phát huy tối đa ý nghĩa mà bức tranh mang lại.

Những mẫu tranh ngựa đẹp tại Phòng Tranh Nam Phương

 tranh mau tranh ngua dep  tranh mã hổ thành công đẹp  tranh phong thuy ngua treo tuong  tranh ngua treo tuong dep

TRANH SƠN DẦU NAM PHƯƠNG

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/

Website: https://namphuonggallery.vn

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương  hoặc trên Pinterest