Những Điều Cần Biết Về Tranh Phong Thủy ✔️

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRANH PHONG THỦY

Mỗi người chúng ta, khi nhìn một bức tranh về không ai cũng biết về ý nghĩa thực sự về những bức tranh sơn dầu phong thủy mà mình định treo lên tường. Trong mỗi bức tranh luôn chứa đựng những nét huyền bí từ màu sắc, con vật, non nước.. Mỗi bức tranh treo lên mang cho gia chủ được những niềm vui và may mắn. Khi bức vào phòng tranh sơn dầu  (như phòng tranh sơn dầu Nam Phương)  luôn thấy có 3 loại tranh phong thủy điển hình.

Tranh 8 con ngựa (Tranh Bát Mã): Tại sao phải là 8 con ngựa (tám là Bát = Phát), Tranh bát mã tượng trưng cho những hình ảnh những con ngựa phi nhanh, dũng mãnh (Lộc Mã mang tiền của vào nhà cho thân chủ).

tranh mã đáo thành công

tranh sơn dầu mã đáo thành công

   Người treo tranh này cầu mong cho gia đình, công ty luôn kinh doanh phát đạt, sự dũng mãnh và dẻo dai của con ngựa thể hiện sự bền chí, luôn tiến lên mang tiền tài về cho thân chủ. Ngựa phi nước đại phù hợp cho những người có mục tiêu lớn, đi xa những công ty vận tải, đi biển, thân chủ đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Khi treo tranh này giúp thân chủ luôn có vận khí tốt là vấn đề không thể thiếu cho những doanh nhân buôn bán đường xa hay những người hay đi công tác xa. Tranh bát mã phù hợp đặt ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cương vận khí, cho các sao tốt ở hướng này.

   Bức tranh thứ 2 là Tranh Tùng Hạ Diên Niên: Tranh này có ý nghĩa cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt. Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nước, thiếu dinh dưỡng. Nó mọc ngay tại chổm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết, nó bền bỉ với thời gian. Cây tùng là một loại cây sống lâu năm có 2 ý nghĩa là trường thọ và khí tiết. Quan niệm của người Hoa, tùng còn khả năng trừ ta, xui đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người. Hạc là loại chim tiên “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc. Người xưa thường xem hạt là loài chim trường thọ. Họa tiết ‘tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên “Tùng hạc đồng xuân”.

tranh phong cảnh tung hạc diên niên

 

tranh tung hac diên niên

Tranh hổ: Gia chủ treo tranh này luôn mang cho gia chủ một sức mạnh phi thường, hổ là chú sơn lâm nên thể hiện sự oai phong, trường tồn, sản nghiệp, tiền tài luôn bền vững với thời gian.

tranh sơn dầu vẽ hổ

Tranh phong thủy vẽ gia đình chú hổ

tranh sơn dầu vẽ con hổ

 

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh phong thủy hợp gia chủ treo phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Đọc thêm: Địa chỉ đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh đẹp tại hồ chí minh

Liên hệ đặt tranh sơn dầu

TRANH SƠN DẦU NAM PHƯƠNG

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/

Website: https://namphuonggallery.vn

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương  hoặc trên Pinterest