Những mẫu tranh treo tường phòng khách hiện đại đẹp nhất hiện nay

Những mẫu tranh treo tường phòng khách hiện đại

Bạn đang muốn thay đổi không gian sống? Bạn muốn tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà mình bức một hoặc một vài bức tranh treo tường đẹp? Nhưng bạn lại chưa biết chọn mẫut ranh nào đẹp? Vậy thì hãy tham khảo ngay những mẫu tranh treo tường phòng khách hiện đại đẹp nhất hiện nay đang được trưng bày tại Phòng tranh Nam Phương.

Những mẫu tranh treo tường phòng khách hiện đại đẹp nhất

1. Tranh Phố Cổ Hà Nội TSD167

Bức tranh với những hình ảnh đẹp về một góc phố Cổ Hà Nội xưa sẽ mang đến cho phòng khách của nhà mà một không khí gần gũi, thân thiện, một không gian sống bình dị mà rất đỗi thanh cao.

Những hình ảnh trong tranh còn giúp cho tâm hồn của bạn trở nên thư thái hơn, xua tan đi những xô bồ của cuộc sống.

Ngoài sử dụng để bày trí trong phòng khách thì bức tranh này còn là một món quà cực kỳ ý nghĩa để bạn tặng bạn bè và người thân trong những dịp quan trọng.

tranh treo tuong phong khach hien dai

2. Tranh Phong Cảnh Rừng Hoa

Với hình ảnh rừng hoa khoe sắc dưới ánh nắng, đây sẽ là một trong những bức tranh treo tường phòng khách hiện đại tuyệt vời dành cho bạn. Bức tranh sẽ mang đến phòng phòng khách nhà bạn một nguồn năng lượng mới, một sức sống mới. Không chỉ thế, nó còn tạo ấn tượng tốt đẹp đối với những vị khách quý của gia đình mỗi lần đến chơi nhà.

Ngoài phòng khách, bạn cũng có thể đặt bức tranh phong cảnh rừng hoa này ở phòng làm việc để khơi nguồn cảm hứng, làm việc có hiệu quả hơn.

tranh treo phong khach hien dai rung hoa

3. Tranh Hoa Sen Sơn Dầu TH011

Tranh hoa sen luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng của Phòng tranh Nam Phương. Bởi bức tranh này không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh tao, thoát tục. Không chỉ thế, bức tranh này còn có thể mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc đến cho gia chủ.

Đặc biệt, bức tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu nên hình ảnh vừa chân thực vừa sắc nét, bức tranh lại có thể bền đẹp cùng thời gian nên nó đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng.

 

tranh treo phong khách hiện dại hoa sen

4. Tranh Hoa Mẫu Đơn TH002

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự quyền quý, cao sang. Bức tranh này đặt ở phòng khách không chỉ làm cho không gian phòng thêm đẹp, thêm ấn tượng. Mà nó còn thể hiện sự mong muốn đón rước tài lộc và nhiều điều may mắn về nhà của gia chủ.

tranh treo phong khach hien dai hoa mau don

Ngoài phòng khách, bạn cũng có thể bày trí bức tranh hoa mẫu đơn đẹp này ở phòng làm việc hoặc phòng ăn.

Trên đây là những mẫu tranh treo tường phòng khách hiện đại đẹp nhất tại Phòng tranh Nam Phương. Nếu như bạn yêu thích một trong số những bức tranh ở trên và muốn sở hữu nó, thì hãy đến Phòng tranh của chúng tôi tại địa chỉ 21A Trần Phú, P.4 Quận 5, Tp Hồ Chí Minh. Ngoài những bức tranh nổi bật ở trên, thì tại Phòng tranh Nam Phương hiện đang có rất nhiều mẫu tranh treo tường phòng khách để bạn lựa chọn như tranh phong cảnh làng quê, tranh phong thủy thuyền buồm, tranh mã đáo thành công, tranh cá chép ao sen,….

Liên hệ đặt tranh sơn dầu

Tel: 0936 275 239

Địa chỉ: 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5, Tp.HCM

Website: https://namphuonggallery.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong