Ở đâu bán tranh treo tường giá rẻ? ✔️ 

Ở đâu bán tranh treo tường giá rẻ?

Tìm được địa chỉ bán tranh vừa đẹp lại giá rẻ phải chăng là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Vậy thì bạn có biết ở đâu bán tranh treo tường giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh?

Tranh treo tường giá rẻ là như thế nào?

Tranh treo tường giá rẻ là những bức tranh treo tường có mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung của các phòng tranh hay cửa hàng bán tranh trên thị trường.

Dẫu biết rằng những bức tranh treo tường giá rẻ luôn rất hấp dẫn với người mua, nhưng bạn cũng đừng quá coi trọng vấn đề giá cả mà quên mất yếu tố quan trọng nhất là chất lượng của bức tranh. Vì vậy, để lựa chọn được bức tranh treo tường có giá rẻ mà lại vẫn đảm bảo chất lượng, tránh chọn phải tranh kém chất lượng thì bạn hãy lưu ý một số điều dưới đây:

- Bức tranh do họa sĩ vẽ có nét không? Đẹp không? Sắc xảo về nét vẽ không?

- Nhìn bức tranh vẽ có hồn không? Thể hiện và phát lên ý tưởng của bức tranh không?

- Quan sát kỹ xem hình ảnh trên bức tranh có bị mờ hay nhòe không?

Tranh treo tường giá rẻ

- Màu sắc của bức tranh như thế nào? Đã vừa ý bạn chưa? Hình ảnh có nét không?

- Chất liệu vẽ tranh là gì? Là sơn dầu hay là chất liệu khác? Thường thì những bức tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu sẽ đẹp hơn và bền hơn so với những chất liệu thông thường khác.

- Cách sắp xếp, bố trí bố cực trên bức tranh có hài hòa không? Có hợp lý không? Nhìn bức tranh có điểm gì độc đáo, đặc sắc không?

Ở đâu bán tranh treo tường giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh?

    Thành phố Hồ Chí là một trong hai thành phố lớn nhất cả nước, chính vì thế mà ở đây sẽ có rất nhiều địa chỉ bán tranh, phòng tranh với chất lượng khác nhau. Vậy thì đâu là địa chỉ bán tranh treo tường giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán tranh treo tường vừa có giá cả phải chăng lại vừa đảm bảo chất lượng tương xứng hoặc vượt trội hơn so với giá tiền thì Phòng tranh Nam Phương sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bởi:

- Thứ nhất: những bức tranh treo tường tại Nam Phương Gallery được vẽ bởi đôi bàn tay tài hoa của những họa sĩ tài ba, đã được đào tạo bài bản tại các trường mỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

- Thứ hai: chất liệu vẽ tranh là sơn dầu. Vì thế bức tranh không những đẹp, tinh tế, sắc nét mà còn có được sự bền đẹp cùng thời gian. Một bức tranh sơn dầu nếu được bảo quản đúng cách sẽ lưu giữ được rất lâu, có khi tới hàng chục năm vẫn chưa bị phai màu.

 tranh treo tường giá rẻ

- Thứ ba: giá cả phải chăng. Giá của mỗi bức tranh tại Phòng tranh Nam Phương không phải là rẻ nhất nhưng luôn ở mức cạnh tranh. Bởi như người ta nói tiền nào của nấy, một bức tranh đẹp thì không thể có một mức giá quá rẻ được.

- Thứ tư: Mua tranh tại Phòng tranh Nam Phương, bạn sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi. Với những khách mua tranh trong khu vực nội thành sẽ được chúng tôi miễn phí vận chuyển giao tranh tận nhà. Còn với những khách đặt mua tranh nhiều sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn.

    Vì vậy, bây giờ bạn đã biết ở đâu bán tranh treo tường giá rẻ rồi chứ? Nếu đang có ý định mua tranh treo tường trang trí, mời bạn hãy ghé qua Phòng tranh Nam Phương tại 21A Trần Phú  Phường 4 Quận 5 Tp.HCM để được ngăm nhìn những bức tranh treo tường tuyệt đẹp và chọn cho mình bức tranh vừa ý nhất. Còn với những bạn ở xa, muốn mua tranh online, mời bạn hãy truy cập vào trang web: https://namphuonggallery.vn, chuyên mục: Tranh Treo Phòng Khách chọn bức tranh mình thích và đặt mua tranh ngay trên hệ thống của chúng tôi.

TRANH SƠN DẦU NAM PHƯƠNG

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/

Website: https://namphuonggallery.vn

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương  hoặc trên Pinterest