Tại sao phải thay Ảnh chụp gia đình bằng Tranh Sơn Dầu? ✔️

TẠI SAO PHẢI THAY ẢNH CHỤP GIA ĐÌNH BẰNG TRANH SƠN DẦU?

   Nếu gia đình bạn có một chuyến đi tuyệt vời của Vịnh Hạ Long, Vùng núi Sapa hùng vĩ hay một chuyến du lịch Châu Âu cho cả gia đình hay có một dịp chụp hình tập thể đầy đủ tất cả người tất cả thành viên trong gia đình. Mọi người đánh giá bức ảnh này đẹp, có giá trị từ trước đến này. Gia đình quyết định in khổ lớn và treo tại phòng khách. Sau khi rửa hình thời gian đầu mọi người không thấy gì nhưng sau 1 năm 2 năm, tấm tranh in trên giấy đã xuống cấp. Bức tranh gia đình giá trị nhưng không thể treo lâu dài được. Giải pháp này cho trường hợp này. 

Giá tranh sơn dầu phong cảnh ở Nam Phương Gallery

Giải pháp này cho trường hợp này là dùng Tranh vẽ bằng sơn dầu thay cho tranh in

tranh vẽ chân dung hai vợ chồng

    Nếu tranh ảnh in kỷ thuật số không đảm bảo ảnh đẹp và bền bỉ theo thời gian, sao bạn không vẽ lại bức tranh này bằng tranh sơn dầu. Hãy đến ngày Phòng Tranh Nam Phương hay thông qua website namphuonggallery.vn hay cầm máy lên Alo 0936275239 gặp anh Hưng (họa sĩ vẽ chân dung số 1 đường Trần Phú Quận 5).

Ưu điểm của tranh sơn dầu hay tranh sơn dầu chân dung vẽ tại Phòng tranh Nam Phương là những gì: 

  Tranh Vẽ Chân Dung Nam Phương là phòng tranh được đánh giá cao nhất trong đường tranh Trần Phú luôn được đánh giá cao được thành lập do anh em nhà họa sĩ nổi tiếng Trần Ngọc Khương và họa sĩ Trần Ngọc Khoa.

Chi tiết của một bức tranh sơn dầu gồm các phần sau:

   Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

   Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Nam Phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

   Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, căt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

   Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại namphuonggallery.vn gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

tranh vẽ chân dung trai đẹp

-  Bức tranh do họa sĩ Ngọc Khương, Trần Ngọc Khoa vẽ luôn có chiều sâu màu sắc tươi sáng, nhìn vào bức tranh luôn có hồn, khác vơi những bức tranh chụp hay tranh in 2D nhìn đơn điệu, không có điểm nhấn không tót lên vẻ đẹp của bức tranh.

Khi đến tận nơi Phòng Tranh Nam Phương địa chỉ 21A Trần Phú Quận 5, TPHCM bạn sẽ được ngắm nhìn những bức tranh tuyệt đẹp có tuổi thọ 20 năm không phai màu với thời gian, là bức tranh vẽ hoàng cung châu Âu nổi tiếng đường tranh Bùi Viện Q.1, Trần Phú Quận 5 với họa sĩ Trần Ngọc Khoa tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt, giá cả ở đây rất cạnh tranh so với các phòng tranh khác bỡi có những lợi thế kinh doanh riêng phòng tranh. Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương luôn cam kết giá rẻ và chất lượng tranh vẽ tốt nhất. Nam Phương luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc phục vụ thượng đế.

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Đọc thêm: Địa chỉ đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh đẹp tại hồ chí minh

Liên hệ đặt tranh sơn dầu

TRANH SƠN DẦU NAM PHƯƠNG

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/

Website: https://namphuonggallery.vn

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương  hoặc trên Pinterest