180cm 100cm

Tranh biệt ly chúa jesus tsd384

Thông tin chi tiết

Tranh biệt ly chúa jesus tsd384

Tranh biệt ly chúa jesus tsd384 được vẽ bỡi họa sĩ phòng tranh Nam Phương trong chuyên mục tranh sơn dầu treo tường đẹp của website https://namphuonggallerry.vn được thể hiện chi tiết khung mặt bác qua nét vẽ.Tranh biệt ly chúa jesus tsd384  treo tường thể hiện sự tôn nghiêm và phong thái của vị vua bách chiến bách thắng

Tranh sơn dầu biệt ly chúa Jusus

 

Thành Phần của tranh biệt ly chúa jesus tsd384 gồm các phần sau:

Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Nam Phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, căt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại Nam Phương gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

Chính sách của Tranh biệt ly chúa jesus tsd384

>> GIAO NHẬN – TREO TRANH

>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức Tranh sơn dầu hoa hồng cho ngôi nhà của mình.