80cm 60cm

Tranh hoa hồng sơn dầu tsd319

Thông tin chi tiết

Tranh hoa hồng sơn dầu tsd319

Tranh hoa hồng sơn dầu tsd319 được vẽ bỡi họa sĩ phòng tranh Nam Phương trong chuyên mục tranh sơn dầu treo tường đẹp của website https://namphuonggallerry.vn được thể hiện chi tiết qua từ nét của họa sĩ.tranh lọ hoa sơn dầu là một loại tranh đặc biệt, được vẽ ra với mục đích thách thức được trí tưởng tượng của người xem

Tranh hoa sơn dầu treo tường tsd319

Thành Phần của tranh hoa hồng sơn dầu tsd319 gồm các phần sau:

Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Nam Phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, căt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại Nam Phương gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

Chính sách của tranh hoa hồng sơn dầu tsd319

>> GIAO NHẬN – TREO TRANH

>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức Tranh sơn dầu hoa hồng cho ngôi nhà của mình.