80cm 60cm

Tranh sơn dầu hoa tĩnh vật TSDCS01

Thông tin chi tiết

Tranh sơn dầu hoa tĩnh vật TSDCS01

Tranh hoa tĩnh vật là một trong loại tranh sơn dầu mà người nghệ sỹ vẽ các hoa quả, trái cây chất lượng cao trên nên vãi bố. Khách hàng rất thích chọn loại tranh này để trang trí cho không gian phòng khách, phòng ăn hay nhà bếp tạo nên nét đầm ấm cho gia đình luôn được sum vầy, mọi người dùng bữa tốt cảm thấy rất ngon miệng sau 1 ngày làm việc vất vả.

Tranh Cổ Điển Buổi Hòa Nhạc Hoàng Cung

Thành Phần của Tranh sơn dầu gồm các phần sau:

Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

Nước sơn dầuNhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Nam Phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, căt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại @namphuonggallery gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.  

Chính sách của Nam Phương Gallery

>> GIAO NHẬN – TREO TRANH

>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh sơn dầu đẹp cho phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình