150cm 100cm

Tranh Phật Tây Phương Cực Lạc TP002

Thông tin chi tiết

Tranh Phật Tây Phương Cực Lạc TP002 

 Tranh Sơn Dầu Nam Phương xin giới thiệu với Quý Phật tử những bức Tranh Phật Tây Phương Cực Lạc (Chuyên mục Tranh Phật) trong website namphuonggallery.vn (©). Bức Tranh Phật Tây Phương Cực Lạc Với những bức tranh sơn dầu vẽ về các đức phật  là những linh vật trang trí vô cùng phù hợp và dễ sử dụng cho nhiều không gian phòng khách, phòng thờ. Dòng tranh tâm linh được rất nhiều người ưa chuộng vì đa dạng mẫu mã cũng như kích thước, Mã Số: TP002, thuộc chuyên mục Chuyên mục Tranh Phật.

Công dụng của tranh phật:

Treo bức tranh sơn dầu trong nhà không chỉ làm đẹp thêm không gian mà còn phản ảnh sở thích, cá tính và quan điểm thẩm mỹ của chủ nhân, giúp bồi dưỡng tâm hồn và làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho những người sống trong ngôi nhà đó. Người treo tranh phật luôn mang lại sự an lành tranh tâm, nhìn thấy phật con người không con THAM SÂN SI. Không gieo nhiều tội ác mang an lành cho mọi người.

Tranh sơn dầu bán ở đâu:

 Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương (@namphuonggallery) nằm trên đường Trần Phú Quận 5, khu tranh của thành phố Hồ Chí Minh, ở Phòng Tranh Nam Phương bạn thưởng thức được những bức tranh sơn dầu đẹp của họa sĩ nổi tiếng của sài gòn xưa đã vẽ những tấm tranh cổ điển vượt thời gian, tồn tại mấy mươi năm. Nơi đây bạn tìm được những tấm tranh đẹp nhất TpHCM mà giá rẻ, rẻ nhất tphcm.

Chính sách của Nam Phương Gallery

>> GIAO NHẬN – TREO TRANH

>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh phong cảnh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

+ Website: https://namphuonggallery.vn

+ Địa chỉ showroom tranh treo phòng khách: 21A Trần Phú, P.4 Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

+ Điện thoại : 0936 275 239

+ Email: phongtranhnamphuong@gmail.com