160cm 80cm

Tranh Phong Cảnh Rừng Hoa TPC016

Thông tin chi tiết

  Tranh Phong Cảnh Rừng Hoa TPC016

 Tranh Sơn Dầu Nam Phương  xin giới thiệu với Quý khách hàng những bức tranh vẽ phong cảnh rừng hoa tuyệt đẹp đã được nhiều gia chủ ưu chuộng (Chuyên đề tranh phong cảnh) trong website http://namphuonggallery.vn (©). Mã Số: TPC016, thuộc chuyên mục Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh. Với những tấm tranh sơn dầu tuyệt đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động. Việc chọn tranh cũng là một nghệ thuật để thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống mà gia chủ hướng đến.

Đặc điểm của Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh.: dùng trang trí phòng khách vừa hợp tuổi mang tài lộc may mắn. Tranh phong thủy phong cảnh còn tác dụng điều hòa anh sáng, mang đến sinh ký, tài lộc và sức khỏe và xua đuổi những điềm dữ cho gia chủ.

Thành Phần của Bức Tranh Phong Cảnh Rừng Hoa TPC016 gồm các phần sau:

Tranh Trang Trí Phòng Khách đẹp

- Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

- Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Nam Phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

- Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, căt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

- Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại @namphuonggallery gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

Chính sách của Nam Phương Gallery

>> GIAO NHẬN – TREO TRANH

>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

+ Website: https://namphuonggallery.vn

+ Địa chỉ showroom tranh treo phòng khách: 21A Trần Phú, P.4 Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

+ Điện thoại : 0936 275 239

+ Email: phongtranhnamphuong@gmail.com