Tranh phong thủy cho tuổi Giáp Dần ✔️

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Giáp Dần thu hút nhiều tài lộc, bình an

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy, hay có cách nói khác là Đại Khe Thủy - Nước khe lớn. Do vậy, khi chọn tranh phong thủy cho tuổi Giáp Dần, gia chủ cần lưu ý đến những yếu tố tương sinh, tương khắc với vận mệnh của mình. Để hiểu rõ hơn về điều này, tranh sơn dầu Nam Phương xin mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu và chia sẻ về chủ đề chọn tranh phong thủy cho tuổi Giáp Dần thu hút nhiều tài lộc, may mắn.

Xem thêm: Tranh phong thủy cho người tuổi dần

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Giáp Dần thu hút nhiều tài lộc, bình an, thịnh vượng

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Thủy tương hợp mệnh Mộc, mệnh Kim và xung khắc với hành Hỏa, hành Thổ. Vì vậy, những bức tranh có sự kết hợp giữa mệnh Thủy, mệnh Mộc là sự lựa chọn tuyệt vời cho tuổi Giáp Dần. Đó là các mẫu tranh sơn thủy hữu tình, tranh thác nước, tranh phong cảnh làng quê. Những bức tranh có yếu tố cây cối, nước non không chỉ gợi vẻ hoang sơ, bình yên, nhẹ nhàng cho không gian mà còn góp phần điều hòa vượng khí, thu hút tài lộc. Đồng thời, tranh phong thủy làng quê rất dễ treo, phù hợp cho nhiều tuổi mà giá thành lại vô cùng hợp lí cho mọi điều kiện tài chính.

Tranh Phong Thủy cho người tuổi giáp dần

Tranh phong thủy thuộc hành Kim cũng rất được ưa chuộng bởi hiệu quả nghệ thuật nổi bật. Mỗi họa tiết, màu sắc trong tranh đều tinh tế, nhẹ nhàng và toát lên vẻ vương giả, phú quý. Tranh Hoa lan trắng là đại diện cho những tác phẩm như vậy. Sự kết hợp hài hòa giữa đường nét, màu sắc và ý nghĩa tốt đẹp của hoa lan đã làm hài lòng nhiều yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. 

Tranh Phong Thủy cho người tuổi giáp dần

Nếu như những mẫu tranh trên chủ yếu hỗ trợ gia chủ phát triển, thuận lợi trên con đường sự nghiệp thì tranh Thiên nga sẽ góp phần gắn kết tất cả các thành viên trong gia đình. Đây được coi như lời cầu chúc tốt đẹp cho cuộc sống vợ chồng luôn luôn hòa thuận, êm ấm, hạnh phúc và viên mãn.

Tranh Phong Thủy cho người tuổi giáp dần

Một số lưu ý cần thiết khi lựa chọn và treo tranh phong thủy cho tuổi Giáp Dần

- Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần thì vị trí và hướng treo tranh cũng cần được xem xét cẩn thận. Để tranh phát huy được tốt ý nghĩa phong thủy vốn có,  gia chủ Giáp Dần nên treo tranh hướng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).

- Nên lựa chọn mẫu tranh có màu sắc chủ đạo hài hòa với màu sơn của căn phòng. Đồng thời, vị trí, kích thước khung tranh cũng phải vô cùng cân xứng.

- Tìm hiểu và mua tranh ở những địa điểm uy tín, chất lượng, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Những bức tranh kém chất lượng không những làm mất đi hiệu quả nghệ thuật mà còn không bộc lộ được ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

- Có nhiều loại tranh chỉ phù hợp cho những không gian nhất định mà không thể đặt ở không gian khác. Việc treo tranh không đúng phong thủy như vậy sẽ khiến gia chủ gặp trục trặc, tai bay vạ gió, cuộc sống vợ chồng bất hòa, có nguy cơ tan vỡ,...

Như vậy, lựa chọn tranh phong thủy cho tuổi Giáp Dần sẽ không còn quá khó khăn nếu chúng ta nắm được một vài lưu ý cơ bản cần thiết. Chọn tranh phong thủy, ngoài yếu tố phong thủy ra thì cũng giống chọn những đồ vật khác, còn phải dựa trên sở thích cá nhân và điều kiện tài chính của gia đình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tranh phong thủy, Nam Phương Gallery tự tin có thể giải đáp chi tiết mọi thắc mắc và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Chúc quý khách hàng sớm lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.,

TRANH SƠN DẦU NAM PHƯƠNG

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/

Website: https://namphuonggallery.vn

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương  hoặc trên Pinterest