Tranh phong thủy hợp với mệnh Mộc

Những bức tranh phong thủy hợp với mệnh Mộc

Theo phong thủy, Kim, Thổ, Mộc, Thủy, Hỏa là những mệnh thuộc bộ ngũ hành và mỗi mệnh lại có luật tương sinh, tương khắc, đặc điểm và tử vi khác nhau. Do vậy, để chọn tranh phong thủy phù hợp với từng gia chủ, chúng ta cần nắm rõ bản chất của từng mệnh và một số lưu ý về các yếu tố kiêng kỵ của mệnh đó. Hiểu được những thắc mắc của quý khách hàng trong lựa chọn tranh phong thủy, ở bài viết dưới đây, tranh sơn dầu  Nam Phương xin chia sẻ đến độc giả cùng tham khảo chủ đề tranh phong thủy hợp với mệnh Mộc.

Xem thêm: Cách treo tranh phong thủy theo tuổi mệnh đón tài lộc vào nhà

Một vài nét về những người thuộc mệnh Mộc

Theo thuyết ngũ hành, những người mệnh mộc là đại diện của cây cối, nét xanh tươi và sự sống trên khắp trái đất này. Bởi vậy, họ luôn nổi bật với tinh thần sống lạc quan, tích cực, giàu ý chí quyết tâm là luôn mong muốn mang tất cả điều tốt lành đến với mọi người. Thêm vào đó, sự nỗ lực, dám nghĩ dám làm, kiên cường giúp những người thuộc mệnh Mộc đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Các tuổi thuộc hành Mộc: Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu. Theo luật tương sinh tương khắc, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy do Thủy sinh Mộc. Cây cối muốn sinh sôi, nảy nở và phát triển tươi tốt phải được cung cấp nước đều đặn và hợp lí. Đồng thời, xung khắc với hành Thổ và hành Kim.

Chọn tranh phong thủy hợp với người mệnh Mộc

Chọn tranh phong thủy hợp với mệnh Mộc sẽ trở nên đơn giản hơn nếu gia chủ nắm được những nét cơ bản cần thiết về đặc điểm vận mệnh của mình. Tranh phong thủy cũng phải dựa trên sở thích cá nhân, luật tương sinh, tương khắc và một số điều nên tránh khi treo tranh. Dưới đây là một số gợi ý Nam Phương Gallery muốn gửi đến quý bạn đọc tham khảo.

Trước tiên, nhắc đến mệnh Mộc người ta thường nghĩ ngay đến các bức tranh có màu sắc chủ đạo là xanh lá, xanh noãn chuối với họa tiết cây cối, hoa lá, rừng rậm, thảo nguyên. Những mẫu tranh như vậy không chỉ giúp không gian trở nên thoáng đãng, thoải mái, nhẹ nhàng, yên bình mà còn điều hòa sinh khí, thu hút vượng khí và tài lộc.

Tranh Phong Thủy hợp với mạng mộc 1

Tranh phong thủy có yếu tố nước non cũng là lựa chọn khá thú vị cho gia chủ thuộc mệnh Mộc. Điều này góp phần tạo thêm cơ hội, may mắn, thuận lợi cho các thành viên trong gia đình thăng tiến hơn trên con đường công danh, sự nghiệp. Ví dụ như: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh biển, tranh cửu ngư quần hội, tranh thác nước,...

Tranh Phong Thủy hợp với mệnh mộc 2

Những mẫu tranh chim công, phượng hoàng, bách điều triều phụng,...sẽ tôn lên nét sang trọng, quý phái và hiện đại cho không gian phòng khách. Đồng thời cũng là lời cầu mong cho cuộc sống an nhàn, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và hạn chế trắc trở, rủi ro. Bên cạnh đó, treo tranh tại không gian có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại càng giúp thể hiện rõ nét hiệu quả vốn có của tranh.

Tranh Phong Thủy hợp với mệnh mộc-3

Tùy vào người mệnh Mộc thuộc con giáp nào, mang những đặc điểm tính cách, thuận lợi, khó khăn gì mà bạn có thể kết hợp chọn tranh sao cho phù hợp nhất, tránh xung khắc với gia chủ và các thành viên trong gia đình. Hãy ghé qua phòng tranh của Nam Phương Gallery để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn đối với từng mệnh và từng không gian đặt tranh nhé! Chúc quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tranh phong thủy hợp với mệnh Mộc chất lượng, phù hợp giá thành và mang ý nghĩa tốt lành.

Đọc thêm: Cách treo tranh phong thủy theo tuổi, theo mạng

Liên hệ đặt tranh sơn dầu

Tel: 0936 275 239

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/

Website: https://namphuonggallery.vn