Tranh phong thủy người tuổi Canh Thân mới nhất ✔️

Tổng hợp tranh phong thủy người tuổi Canh Thân mới nhất

      Gia chủ tuổi Canh Thân đang có nhu cầu tìm kiếm cho phòng khách của mình một bức tranh phong thủy vừa ưng ý lại hợp với bản mệnh. Tuy vậy, liệu bức tranh ấy có đem lại may mắn, tài lộc, chất lượng như thế nào, giá thành ra sao....đang là băn khoăn của rất nhiều người. Không nên lo lắng, trong bài viết ngày hôm nay, Nam Phương Gallery sẽ cùng bạn tìm hiểu và giải đáp nhũng thắc mắc về chọn tranh phong thủy người tuổi Canh Thân nhé.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Vài nét chung về người tuổi Canh Thân

 Tuổi thân nói chung và Canh Thân nói riêng nổi bật với sự thông minh, nhanh nhẹn, tài trí, nhạy cảm vốn có. Họ là những con người chăm chỉ, cần cù, chịu khó và kiên trì. Sự hòa đồng, giao tiếp tốt cùng với làm việc có kế hoạch, mục đích giúp gia chủ tuổi Canh Thân đạt được nhiều thành công trên con đường công danh và có được lòng tin của mọi người.

 Theo Ngũ Hành, tuổi Canh Thân, sinh năm 1980, thuộc mệnh Mộc hay cụ thể là Thạch Lựu Mộc- Gỗ cây lựu đá. Mệnh mộc có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim. Do vậy, tuổi Canh Thân sẽ hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn, xanh nước biển đồng thời kiêng kỵ màu trắng, xám, ghi thuộc hành Thủy.

Tranh phong thủy người tuổi Canh Thân

 Với gia chủ tuổi Canh Thân, do thuộc mệnh Mộc nên sự lựa chọn hàng đầu sẽ là những bức tranh phong thủy mang yếu tố cây cối xanh tươi như rừng cây, sông suối, thác nước. Bởi lẽ nó không chỉ tạo cảm giác tự nhiên, thoải mái cho phòng khách mà còn giúp điều hòa vượng khí, thu hút nhiều tài lộc, may mắn.

tranh phong thủy cho ngươi tuổi canh thân np1

  Bên cạnh đó, tranh Tùng hạc diên niên cũng khá được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ đối với trang trí cũng như ý nghĩa phong thủy của nó. Sự kết hợp giữa nét bền bỉ, mạnh mẽ, thanh cao của cây Tùng và sự may mắn, trường thọ của loài hạc đem lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Để tranh phát huy ý nghĩa tốt nhất, gia chủ nên treo trong phòng khách hoặc phòng riêng theo hướng Nam, Tây Bắc. Tuyệt đối không treo ở phòng bếp, phòng khách để tránh những điều không may mắn.

 

Tranh phong thủy tùng hạc cho người tuổi canh thân np2

 Cá chép được đánh giá là con vật linh thiêng, cao quý đối với tín ngưỡng Việt Nam với ý nghĩa biểu tượng độc đáo. Bởi vậy, bức tranh Cửu ngư quần hội là gợi ý không thể thiếu đối với chọn tranh phong thủy người tuổi Canh Thân. Treo tranh ở phòng khách, phòng làm việc sẽ thu được nhiều tài lộc, tiền tài, thăng tiến nhanh trong công danh, sự nghiệp. Đồng thời, tranh Cửu ngư quần hội cũng rất thích hợp để làm quà tặng cho doanh nhân hay những người khởi nghiệp để mọi thứ được suôn sẻ, may mắn.

Tranh phong thủy cho người tuổi canh thân

  Một số lưu ý khi chọn tranh phong thủy người tuổi Canh Thân

- Trong bộ tam hợp, tuổi Thân hợp với tuổi Thìn nhất, sau đến tuổi Tý và xung khắc với tuổi Dần, Thân, tuổi Tỵ. Do vậy, nếu gia chủ muốn chọn tranh phong thủy về con giáp thì nên chọn tranh rồng, tranh chuột, tuyệt đối không treo tranh hổ, tranh lợn.

- Sau khi chọn được tranh phong thủy người tuổi Canh Thân phù hợp thì việc chọn hướng cũng khá quan trọng. Một số hướng cần lưu ý để treo tranh như:

+ Hướng Tây Bắc: Giúp gia đình thêm hòa thuận, hạnh phúc, gắn kết.

+ Hướng Tây Nam: Đem lại sự minh mẫn, sáng suốt trong công việc để có những quyết định đúng đắn.

+ Hướng Đông Bắc: Phát tài, phát lộc.

+ Hướng Tây: Sức khỏe dồi dào, sống an nhàn, tuổi thọ cao.

  Trên đây là những chia sẻ về chọn tranh phong thủy người tuổi Canh Thân mà Nam Phương Gallery xin gửi tới để các bạn tham khảo. Chúng tôi tin rằng, với hiểu biết và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực tranh phong thủy sẽ giúp các bạn giải đáp được một số thắc mắc để chọn cho mình bức tranh phù hợp nhất.

TRANH SƠN DẦU NAM PHƯƠNG

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/

Website: https://namphuonggallery.vn

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương  hoặc trên Pinterest