Tranh phong thủy ở Sài Gòn ✔️

Địa chỉ mua tranh phong thủy ở Sài Gòn uy tín

Từ trước đến nay, tranh phong thủy được tìm kiếm và ưa chuộng rộng rãi bởi công dụng nghệ thuật độc đáo vốn có và mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Tại thành phố Sài Gòn, có rất nhiều công ty chuyên về tranh phong thủy uy tín, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và để có thể lựa chọn cho mình những mẫu tranh phong thủy phù hợp nhất, hãy cùng tranh sơn dầu Nam Phương tìn hiểu về một số lưu ý khi mua tranh phong thủy ở Sài Gòn trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Bán tranh phòng thủy ở Hồ Chí Minh

Một số lưu ý cần thiết khi lựa chọn tranh phong thủy phù hợp

Chọn tranh phong thủy không đơn giản như chọn tranh trang trí, cứ thuận theo sở thích là được. Tranh phong thủy được gọi là phù hợp nhất phải được xem xét dựa trên nhiều phương diện khác như tuổi tác, vận mệnh, tử vi của gia chủ. Có như vậy mới thu hút được nhiều tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, gia đình bình an.

Địa chỉ bán tranh phong thủy uy tín ở Sài Gòn

Tùy theo mỗi không gian mà gia chủ cần tìm hiểu về mẫu tranh, họa tiết nên và không nên treo. Bên cạnh đó, nếu trong khoảng thời gian đấy, gia đình gia chủ thường gặp những trục trặc về vấn đề gì thì sẽ có gợi ý chọn họa tiết tranh phù hợp nhất. Tranh phong thủy góp phần hỗ trợ gia chủ phát triển trên con đường sự nghiệp, hôn nhân gia đình và các mối quan hệ xung quanh.

Theo thuyết ngũ hành, những người thuộc các mệnh, các tuổi khác nhau thì tuân theo quy luật tương sinh tương khắc và bộ tam hợp tứ xung. Dựa vào đó để gia chủ có thể lựa chọn màu sắc, họa tiết, kiểu dáng, chất liệu của mẫu tranh phong thủy.

Địa chỉ bán tranh phong thủy Thuyền Buồm uy tín ở Sài Gòn

Trong mối quan hệ tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Trong mối quan hệ tương khắc thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Mua tranh phong thủy ở Sài Gòn

Tại các thành phố lớn trên phạm vi cả nước nói chung, tại Sài Gòn nói riêng, mua tranh phong thủy là điều không hề khó khăn. Tuy nhiên để tranh phong thủy vừa uy tín, chất lượng vừa phù hợp với điều kiện tài chính thì gia chủ cần lưu ý:

- Trước tiên, khi mua tranh phong thủy ở Sài Gòn, nên tìm hiểu cẩn thận các công ty chuyên về tranh phong thủy khi có ý định đến trải nghiệm tư vấn và mua tranh. Tốt hơn hết, quý khách hàng nên đến trực tiếp phòng tranh , làm việc với bên đại diện của phòng tranh để có được sự tin cậy nhất định.

- Chọn những mẫu tranh có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho tất cả các thành viên. Tránh các họa tiết, màu sắc xung khắc với tuổi gia chủ, làm hạn chế khả năng phát triển sự nghiệp, tài lộc và gây xảy ra nhiều mẫu thuẫn trong cuộc sống.

- Hiện nay, có rất nhiều mẫu tranh được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi hiệu quả độc đáo mà nó mang lại. Ví dụ như: tranh Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió, Tùng hạc diên niên, Cửu ngư quần hội, phong cảnh làng quê, Trúc báo bình an, Lan phú quý, Bách điểu triều phụng, Nhật xuất thiên sơn,...


ĐỊa chỉ bán tranh cửu ngư uy tín ở sài gòn

Như vậy, mua tranh phong thủy ở Sài Gòn sẽ trở nên đơn giản hơn khi quý khách hàng nắm được một vài thông tin cần thiết mà Nam Phương Gallery đã chia sẻ ở trên. Giữa muôn vàn công ty chuyên về lĩnh vực tranh phong thủy trên địa bàn thành phố, chúng ta phải trở thành những khách hàng sáng suốt, thông minh. Nếu chưa biết mua tranh phong thủy ở đâu tốt thì bạn hãy ghé qua Phòng tranh Nam Phương tại địa chỉ  21A Trần Phú  Phường 4 Quận 5 Tp.HCM nhé!

TRANH SƠN DẦU NAM PHƯƠNG

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/

Website: https://namphuonggallery.vn

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương  hoặc trên Pinterest