150cm 80cm

Tranh Phong Thủy Phong Cảnh TPT035

Thông tin chi tiết

Tranh Phong Thủy Phong Cảnh TPT035

   Tranh Sơn Dầu Nam Phương  xin giới thiệu với Quý khách hàng những bức Tranh Phong Thủy Phong Cảnh đã được nhiều gia chủ ưu chuộng (Chuyên mục Tranh Phong Thuỷ ) trong website http://namphuonggallery.vn (©).Phong thủy là học thuyết nghiên cứu về sự ảnh hưởng của gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống của con người, nó không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp của nhiều yếu tố. Nhiều gia chủ tìm một bức tranh phong thủy trang trí phòng khách vừa hợp tuổi mang tài lộc may mắn, Mã Số: TPT035, thuộc chuyên mục Tranh Sơn Dầu Phong Thủy. Với những tấm tranh sơn dầu đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động. Việc chọn tranh cũng là một nghệ thuật để thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống mà gia chủ hướng đến.

Đặc điểm của Tranh Phong Thủy Phong Cảnh: dùng trang trí phòng khách vừa hợp tuổi mang tài lộc may mắn. Tranh phong thủy phong cảnh còn tác dụng điều hòa anh sáng, mang đến sinh ký, tài lộc và sức khỏe và xua đuổi những điềm dữ cho gia chủ.

Thành Phần của Bức Tranh Phong Thủy Phong Cảnh, MS: TPT035 gồm các phần sau:

- Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

- Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Nam Phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

- Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, căt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

- Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại @namphuonggallery gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

Không Gian của Quý Khách sau khi treo tấm tranh sơn dầu lên phòng khách

Tranh Phong Thủy Phong Cảnh là tranh được vẽ bằng sơn dầu, được thiết kế cho việc treo phòng khách. Những tấm tranh phong thủy đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động. Đối với việc trang trí nội thất ở căn hộ hiện đại không thể thiếu vắng những các bức tranh treo phòng khách đẹp.

Công dụng của tranh trang trí: Treo tranh phong thủy trong nhà không chỉ làm đẹp thêm không gian mà còn phản ảnh sở thích, cá tính và quan điểm thẩm mỹ của chủ nhân, giúp bồi dưỡng tâm hồn và làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho những người sống trong ngôi nhà đó. Treo tranh trang trí còn có thể thanh lọc trường khí, khiến cho con người luôn được khỏe mạnh, thoải mái, dễ chịu và vui vẻ. Xuất phát từ những hiệu ứng tốt kể trên mà thú chơi tranh ngày càng trể nên phổ biến, đóng vai trò như một loại linh vật phong thủy, những quan điểm thẩm mỹ của con người thời hiện đại, dần dần hướng đến sự tối ưu hóa huyền cơ của trường khí trong thú treo tranh trang trí, làm tăng vượng khí, gợi mở ra những công năng kỳ diệu, từ đó trang bị cho người đọc một cách hiểu hoàn toàn mới đối với việc sự tranh trang trí như một linh vật phong thủy.

Tranh sơn dầu phong thủy bán ở đâu: Phòng Tranh Nam Phương (@namphuonggallery) nằm trên đường Trần Phú Quận 5, thuộc khu đường tranh tại thành phố Hồ Chí Minh, ở Phòng Tranh Nam Phương bạn thưởng thức được những bức tranh sơn dầu đẹp của họa sĩ nổi tiếng của sài gòn xưa đã vẽ những tấm tranh cổ điển vượt thời gian, tồn tại mấy mươi năm. Nơi đây bạn tìm được những tấm tranh đẹp nhất TpHCM mà giá rẻ, rẻ nhất tphcm.

Chính sách của Nam Phương Gallery

>> GIAO NHẬN – TREO TRANH

>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh phong thủy trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

+ Website: https://namphuonggallery.vn

+ Địa chỉ showroom tranh treo phòng khách: 21A Trần Phú, P.4 Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

+ Điện thoại : 0936 275 239

+ Email: phongtranhnamphuong@gmail.com