60cm 60cm

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn th128

Thông tin chi tiết

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn th128

Tranh Sơn Dầu Nam Phương xin giới thiệu với Quý Khách Hàng 1000+ bức tranh sơn dầu hoa (Chuyên mục Tranh Phong Cảnh) trong website namphuonggallery.vn (©). Bức Tranh Hoa Sơn Dầu. Với những tấm tranh hoa do các họa sĩ nước ngoài sáng tác được Phòng Tranh Nam Phương tuyển chọn và chép lại với màu sắc đặc trưng tạo nên những bức tranh hoa sơn dầu  tuyệt với khuyến Quý Khách Hàng thật sự hài lòng, MS TH128, thuộc chuyên mục Tranh Hoa Sơn Dầu. Với những tấm tranh sơn dầu đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động. Đối với việc trang trí nội thất ở căn hộ hiện đại không thể thiếu vắng những các bức tranh hoa đẹp treo phòng khách. Việc chọn tranh cũng là một quá trình nghệ thuật để thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống mà gia chủ hướng đến.

Tranh Hoa Sơn Dầu trang trí phòng bếp là tranh sơn dầu vẽ bằng nước sơn dầu, được thiết kế cho việc treo phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và cầu thang. Những tấm tranh hoa đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động. Đối với việc trang trí nội thất ở căn hộ hiện đại không thể thiếu vắng những các bức tranh treo phòng khách đẹp.

Công dụng của tranh trang trí: Treo tranh hoa trong nhà không chỉ làm đẹp thêm không gian mà còn phản ảnh sở thích, cá tính và quan điểm thẩm mỹ của chủ nhân, giúp bồi dưỡng tâm hồn và làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho những người sống trong ngôi nhà đó. Treo tranh trang trí còn có thể thanh lọc trường khí, khiến cho con người luôn được khỏe mạnh, thoải mái, dễ chịu và vui vẻ. Xuất phát từ những hiệu ứng tốt kể trên mà thú chơi tranh ngày càng trể nên phổ biến, đóng vai trò như một loại linh vật phong thủy, những quan điểm thẩm mỹ của con người thời hiện đại, dần dần hướng đến sự tối ưu hóa huyền cơ của trường khí trong thú treo tranh trang trí, làm tăng vượng khí, gợi mở ra những công năng kỳ diệu, từ đó trang bị cho người đọc một cách hiểu hoàn toàn mới đối với việc sự tranh trang trí như một linh vật phong thủy.

Tranh hoa sơn dầu bán ở đâu: Phòng Tranh Nam Phương (@namphuonggallery) nằm trên đường Trần Phú Quận 5, khu tranh của thành phố Hồ Chí Minh, ở Phòng Tranh Nam Phương bạn thưởng thức được những bức tranh sơn dầu đẹp của họa sĩ nổi tiếng của sài gòn xưa đã vẽ những tấm tranh cổ điển vượt thời gian, tồn tại mấy mươi năm. Nơi đây bạn tìm được những tấm tranh đẹp nhất TpHCM mà giá rẻ, rẻ nhất tphcm.

Chính sách của Tranh hoa cúc vẽ sơn dầu tsd304

>> GIAO NHẬN – TREO TRANH

>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh phật đẹp cho ngôi nhà của mình

Sản phẩm liên quan