160cm 80cm

Tranh Cá Cửu Ngư Quần Hội TPT002

Thông tin chi tiết

Tranh Cá Cửu Ngư Quần Hội TPT002   

Tranh Sơn Dầu Cửu Ngư Sum Vầy tại Phòng Tranh Nam Phương là tranh vẽ hình 9 con cá chép. Bên cạnh hình ảnh cá chép vay quần bên nhánh cây đào có triệu cánh hoa đào. Những nhánh hoa đào tượng trưng cho mùa xuân, biểu tượng ngày tết. Bức tranh Cửu ngư quần hội mang vẻ đẹp lấp lánh với hình ảnh chín chú cá lớp vẩy vàng óng,vẻ đẹp tinh khôi,vẻ đẹp rực rỡ dưới cành hoa đào triệu hoa ngày tết, tranh cá mang đầy ý nghĩa được người Việt Nam và thể hiện ngày tết cổ truyền sắp tới cầu mong cho cả gia đình hội họp bên nhau và tràng đầy ấm áp.

Chất liệu làm nên bức tranh sơn dầu tuyệt đẹp, bao gồm vải bố vẽ tranh, nước sơn dầu, khung sườn chasy, khung tranh ...

Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải dày, dai và rất khó rách, bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

Nước sơn dầu: nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu nam phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

Khung sườn chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, căt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

Khung tranh: tùy theo nhu cầu khách hàng mà phòng tranh sơn dầu nam phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại namphuonggallery gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

Chính sách của Nam Phương Gallery

>> GIAO NHẬN – TREO TRANH

>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh Tranh Cửu Ngư Quần Hội Sơn Dầu Hiên Đại TSD264 phong thủy trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

+ Website: https://namphuonggallery.vn

+ Địa chỉ showroom tranh treo phòng khách: 21A Trần Phú, P.4 Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

+ Điện thoại : 0936 275 239

+ Email: phongtranhnamphuong@gmail.com