Tranh Nam Phương xin giới thiệu bộ tranh sáng tác

TRANH NAM PHƯƠNG XIN GIỚI THIỆU BỘ TRANH SÁNG TÁC

Tranh sơn dầu không phải dùng để lắp đầy không gian tường của các bạn đang khuyết  trong căn hộ hay văn phòng. Tranh đẹp là bức tranh tạo nên sự kết nối trong không gian nội thất - thể hiện cá tính - gu thẩm mỹ của chủ nhân và kết nối tình bằng hữu” 

Đã từ rất lâu, Tranh Sơn Dầu là loại tranh phổ biến và yêu thích nhất, bởi sự mộc mạc, thô sơ nhưng đậm chất nghệ thuật và ảo diệu của màu sắc.Rất nhiều nghệ sĩ tài hoa như Leonardo da Vinci hay Vincent Vagogh đã sử dụng SƠN DẦU để tạo nên những bức tranh Huyền thoại gắn liền với tên tuổi của mình. Với cuộc sống hiện đại hôm nay, Tranh Sơn Dầu ngày càng thông dụng và được mọi người yêu mến như một món quà sang trọng cho bạn bè hay là một tác phẩm nghệ thuật sắc sảo để trang trí cho căn hộ của mình. 

Đọc thêm: Những điều bạn cần biết về tranh sơn dầu tĩnh vật

Đặc điểm nổi bật tranh sơn dầu sáng tác tại phòng tranh Nam Phương:

Tính nghệ thuật: Tranh được vẽ bởi 1 họa sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tác và sao chép Tranh Sơn Dầu. Tất cả các tác phẩm đều có bố cục chặt chẽ, màu sắc sinh động, hài hòa và đặc biệt là độ “chuyển sắc” rất độc đáo. Chính vì điều này đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ.

Tính đa dạng: tranh sơn dầu đa dạng về màu sắc,mẫu mã và dễ trang trí.Chắc chắn sẽ mang đến một không gian ấm áp, gần gũi và thêm phần sang trọng cho căn phòng của bạn.

Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương xin giới thiệu quý khách hàng những bức tranh sáng tác do họa sĩ Phòng Tranh Nam Phương vẽ bằng cả tâm huyết, thổi hồn vào bức tranh tuyệt đẹp.

tranh hai cô gái huế vẽ bằng sơn dầu

                          Tranh Sơn Dầu vẽ nữ sinh đi học về trên đường phố Sài Gòn năm 1970

 tranh vẽ sơn dầu cuộc sống chú xích lô

tranh sơn dầu vẽ hai học sinh đi học

Đọc thêm: Tranh Sơn Dầu có thời gian nào

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh sơn dầu đẹp trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

Đọc thêm: Địa chỉ bán tranh sơn dầu giá rẻ tphcm

Liên hệ đặt tranh sơn dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Tranh Sơn Dầu Nam Phương