120cm 60cm

Tranh sơn dầu phong cảnh đổng quê tsd380

Thông tin chi tiết

Tranh sơn dầu phong cảnh đổng quê tsd380

Tranh sơn dầu phong cảnh đổng quê tsd380  (Chuyên mục Trang treo phòng khách) trong website https://namphuonggallery.vn (©). Với những tấm tranh sơn dầu đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động.

Ý nghĩa: Tranh sơn dầu phong cảnh đổng quê tsd380 là bức tranh vẽ cảnh họa sinh động mô tả nét đẹp chân thực nhất vẻ đẹp giản dị, yên bình từ làng quê Việt Nam với cánh đồng, con trâu, cái cày của vùng đồng bằng, cảnh huyên náo bình minh buổi sáng vùng biển, những em bé thơ ngây và cánh đồng lúa chín của những thửa ruộng bậc thang mùa lúa chín.

Tranh sơn dầu treo tường phong canh đồng quê

Thành Phần của Tranh sơn dầu phong cảnh đổng quê tsd380 gồm các phần sau:

Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Nam Phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, căt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại @namphuonggallery gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt. 

Chính sách của Nam Phương Gallery

>> GIAO NHẬN – TREO TRANH

>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức Tranh phong cảnh đồng quê  trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình: