60cm 80cm

Tranh Sơn Dầu Sáng Tác 07

Thông tin chi tiết

Tranh sơn dầu sáng tác cô nữ sinh

Tranh sơn dầu sáng tác tại nữ sinh trong áo dài trong bước đi thước tha trong mưa qua những con phố nhỏ, lòng buồn man mác.

Tranh sơn dầu không phải dùng để lắp đầy không gian tường của các bạn đang khuyết  trong căn hộ hay văn phòng. Tranh đẹp là bức tranh tạo nên sự kết nối trong không gian nội thất - thể hiện cá tính - gu thẩm mỹ của chủ nhân và kết nối tình bằng hữu”

 Đã từ rất lâu, Tranh Sơn Dầu là loại tranh phổ biến và yêu thích nhất, bởi sự mộc mạc, thô sơ nhưng đậm chất nghệ thuật và ảo diệu của màu sắc.Rất nhiều nghệ sĩ tài hoa như Leonardo da Vinci hay Vincent Vagogh đã sử dụng SƠN DẦU để tạo nên những bức tranh Huyền thoại gắn liền với tên tuổi của mình. Với cuộc sống hiện đại hôm nay, Tranh Sơn Dầu ngày càng thông dụng và được mọi người yêu mến như một món quà sang trọng cho bạn bè hay là một tác phẩm nghệ thuật sắc sảo để trang trí cho căn hộ của mình.

Đặc điểm nổi bật tranh sơn dầu sáng tác tại phòng tranh Nam Phương:

- Tính nghệ thuật: Tranh được vẽ bởi 1 họa sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tác và sao chép Tranh Sơn Dầu. Tất cả các tác phẩm đều có bố cục chặt chẽ, màu sắc sinh động, hài hòa và đặc biệt là độ “chuyển sắc” rất độc đáo. Chính vì điều này đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ.

- Tính đa dạng: tranh sơn dầu đa dạng về màu sắc,mẫu mã và dễ trang trí.Chắc chắn sẽ mang đến một không gian ấm áp, gần gũi và thêm phần sang trọng cho căn phòng của bạn.

Hotline: 0936 275 239 (Mr Hưng)
Website:  https://namphuonggallery.vn

Email:   phongtranhnamphuong@gmail.com    

Địa chỉ:  21A Trần Phú  Phường 4 Quận 5 Tp.HCM