150cm 80cm

Tranh sơn dầu thiên sơn THD071

Thông tin chi tiết

Tranh sơn dầu thiên sơn THD071 (Chuyên mục Trang treo phòng khách) trong website https://namphuonggallery.vn (©). Với những tấm tranh sơn dầu đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động.

Ý nghĩa: Tranh sơn dầu thiên sơn THD071 là bức tranh vẽ cảnh họa sinh động mô tả nét đẹp chân thực nhất vẻ đẹp giản dị, yên bình từ làng quê Việt Nam với bụi tre đầu làng, cánh đồng, vài ngôi nhà tranh vách đất tái hiện lại những cảnh của năm tháng tuổi thơ, nô đùa bên những bụi tre, con trầu trong những ngày tháng thanh bình.

Thành Phần của Tranh sơn dầu thiên sơn THD071 gồm các phần sau:

Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Nam Phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, căt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại @namphuonggallery gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt. 

Chính sách của Nam Phương Gallery khi mua Tranh sơn dầu thiên sơn THD071

>> GIAO NHẬN – TREO TRANH

>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức Tranh phong cảnh đồng quê  trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình