100cm 80cm

Tranh Sơn Dầu Tĩnh Vật 01

Thông tin chi tiết

Tranh Sơn Dầu Tĩnh Vật 01

Tranh Sơn Dầu Nam Phương xin giới thiệu những tấm tranh sơn dầu treo phòng ăn, phòng bếp. Tranh treo tường phòng ăn, nhà bếp được Phòng Tranh Nam Phương thiết kế phù hợp với không gian. Tranh tường mang đến nhiều chủ đề về các loại thực phẩm như hoa quả, đồ ăn, thức uống. Hình ảnh đẹp của từng bộ tranh treo tường không chỉ làm đẹp không gian mà còn giúp bữa ăn thêm ấp áp hơn. Ngoài những tấm tranh treo phòng ăn có sẵn ở Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương thì quý khách hàng cũng có thể đặt hàng theo những tấm tranh theo yêu cầu của khách hàng. Họa sỹ Phòng Tranh Nam Phương sẽ vẽ theo yêu cầu của quý khách. Tùy thuộc vào diện tích, kích thước của phòng ăn, nhà bếp của tưng nhà: kích cỡ riêng, nội dung hình ảnh riêng, bố cục của bức tranh sẽ thích hợp với không gian phòng ăn khác nhau. Hãy gọi Hotline 0936. 275 239 để được tư vấn, thiết kế tốt nhất về sản phẩm.
 
Tranh trang trí treo phòng ăn là tranh sơn dầu là tranh vẽ bằng sơn dầu, tranh là tranh được thiết kế cho việc treo trong phòng ăn, phòng ăn, phòng ngủ và cầu thang. Những tấm tranh sơn dầu đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động. Đối với việc trang trí nội thất ở căn hộ hiện đại không thể thiếu vắng những các bức tranh treo phòng ăn đẹp. 
Công dụng của tranh trang trí phòng ăn: Treo tranh trang trí trong nhà không chỉ làm đẹp thêm không gian mà còn phản ảnh sở thích, cá tính và quan điểm thẩm mỹ của chủ nhân, giúp bồi dưỡng tâm hồn và làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho những người sống trong ngôi nhà đó. Treo tranh trang trí còn có thể thanh lọc trường khí, khiến cho con người luôn được khỏe mạnh, thoải mái, dễ chịu và vui vẻ. Xuất pháp từ những hiệu ứng tốt kể trên mà thú chơi tranh ngày càng trể nên phổ biến, đóng vai trò như một loại linh vật phong thủy được nhiều người yêu thích. Treo tranh trang trí xuất phát từ quan điểm thẩm mỹ của con người thời hiện đại, dần dần hướng đến sự tối ưu hóa huyền cơ của trường khí trong thú treo tranh trang trí, làm tăng vượng khí, gợi mở ra những công năng kỳ diệu, từ đó trang bị cho người đọc một cách hiểu hoàn toàn mới đối với việc sự tranh trang trí như một linh vật phong thủy.
Tranh trang trí mua bán ở đâu: Nếu một lần bạn ghé tham quan đường tranh sơn dầu Trần Phú bạn nên ghé Phòng Tranh Nam Phương (namphuonggallery), ở đây bạn thưởng thức được những bức tranh đẹp có nhiều thể loại có thể bạn lựa chọn được tấm tranh ưng ý. Phòng tranh sơn dầu Nam Phương phong phú về chuẩn loại. Nơi đây, Quý khách hàng có thể tìm được những tấm tranh đẹp nhất TpHCM mà giá cực kỳ rẻ, có thể rẻ nhất tphcm.
Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh trang trí phòng ăn đẹp cho ngôi nhà của mình:
+ Website: https://namphuonggallery.vn
+ Địa chỉ showroom tranh treo phòng ăn: 21A Trần Phú, P.4 Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
+ Điện thoại : 0936 275 239
+ Email: phongtranhnamphuong@gmail.com

Sản phẩm liên quan