60cm 80cm

Tranh sơn dầu vẽ hoa trừu tượng tsd255

Thông tin chi tiết

Tranh sơn dầu vẽ hoa trừu tượng

Tranh sơn dầu vẽ hoa trừu tượng trong website https://namphuonggallery.vn/tranh-son-dau Với những tấm tranh sơn dầu đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động.

Phối Cảnh Tranh Minh Họa Treo Tường

Ý nghĩa: Tranh sơn dầu vẽ hoa trừu tượng là tấm tranh sơn dầu đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động. Việc chọn tranh cũng là một nghệ thuật để thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống mà gia chủ hướng đến

Thành Phần của Tranh sơn dầu vẽ hoa trừu tượng gồm các phần sau:

Vải bố vẽ tranh: là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

Nước sơn dầu: Nhập khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại Phòng tranh sơn dầu Nam Phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bỉ với thời gian.

Khung sườn Chassy: được gia công từ gỗ tự nhiên, cắt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vức. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại Phòng tranh sơn dầu Nam Phương gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt. 

Chính sách của Nam Phương Gallery

>> GIAO NHẬN – TREO TRANH

>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh sơn dầu phong cảnh quê hương trang trí phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

+ Website: https://namphuonggallery.vn

+ Địa chỉ:  21A Trần Phú, P.4 Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0936 275 239

+ Email: phongtranhnamphuong@gmail.com