60cm 90cm

Tranh sơn dầu vẽ phật bổn sư cầm chiếc lá

Thông tin chi tiết

Tranh sơn dầu vẽ phật bổn sư cầm chiếc lá

Tranh sơn dầu vẽ phật bổn sư cầm chiếc lá   (Chuyên mục Tranh Phật) trong website namphuonggallery.vn (©). Tranh Phật bổn sư vẽ sơn dầu với những bức tranh sơn dầu vẽ về tự bi của đức phật là những tranh vừa thờ vừa trang trí vô cùng phù hợp và dễ sử dụng cho nhiều không gian phòng khách, phòng thờ. Dòng tranh tâm linh được rất nhiều người ưa chuộng vì đa dạng mẫu mã cũng như kích thước, thuộc chuyên mục Chuyên mục Tranh Phật.

Tranh phật cầm chiếc lá treo phòng làm việc

Thành Phần của Tranh sơn dầu vẽ phật bổn sư cầm chiếc lá gồm các phần sau:

Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Nam Phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, căt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại Nam Phương gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

Chính sách của Nam Phương Gallery đặt tranh sơn dầu vẽ phật bổn sư cầm chiếc lá

>> GIAO NHẬN – TREO TRANH

>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

Hãy đến với Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương để chọn những bức tranh phật đẹp cho ngôi nhà của mình:

+ Hotline : 0936 275 239 Mr Hưng

+ Email: phongtranhnamphuong@gmail.com