70cm 100cm

Tranh Sơn Dầu Xích Đu TCC001

Thông tin chi tiết

Tranh sơn dầu xích đu Tcc001 

Tranh Sơn Dầu Xích Đu thuộc dòng tranh sơn dầu cao cấp được cung cấp bỡi phòng tranh sơn dầu Nam Phương với họa sĩ tài ba tại đường tranh Trần Phú đãm nhiệm cho bạn những bức tranh đẹp hơn những gì bạn mơ ước. 

Ý nghĩa tranh sơn dầu xich đu

Tác phẩm này là một trong những tác phẩm tranh cổ điển đã được gây sự chú ý của công chúng. Là tác phẩm luôn đi theo của từng thời đại, bởi nó có sức cuốn hút mạnh về nhân vật và ngoại cảnh. Bức tranh Xích Đu đã nói về chuyện tinh cảm của một đôi nam nữ yêu nhau, đã danh cho một tình yêu đằm thắm và nồng nàn.

Tranh sơn dầu xích đu #namphuonggallery

Có lẽ ít ai hiểu được và nhìn nhận của bức tranh nay, vì nó mang một ý nghĩa sâu sắc về tình yêu. Trong khung cảnh thật tuyệt vời mà họa sĩ đã khám phám được, quả là một con mắt tinh hoa và thâu suốt với thiên nhiên và con người. Cỏ cây chen đá lá lá chen hoa, một phong cách thật sự là lãng mạn trong một khung cảnh như vậy.

Bức tranh sơn dầu xích đu đã để lại ấn tượng cho người xem tranh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó đã thực sự trở thành tác phẩm nghệ thuật để đời.

Tranh sơn dầu xích đu treo phòng khách

Thành Phần của Tranh sơn dầu xích đu gồm các phần sau:

Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Nam Phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, căt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại Nam Phương gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

Chính sách của Tranh sơn dầu đôi thiên nga 

>> GIAO NHẬN – TREO TRANH

>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh phật đẹp cho ngôi nhà của mình: