120cm 80cm

Tranh Vẽ Đôi Tình Nhân Trong Công Viên TTT005

Thông tin chi tiết

 Tranh Vẽ Đôi Tình Nhân Trong Công Viên TTT005

Tranh Vẽ Đôi Tình Nhân Trong Công Viên TTT005 đựa hoa sĩ vẽ những cảnh lãng mạn của đôi tinh nhân đang yêu nhau trong phong cảnh công viên buổi tối đầy mê mộng

Với những bức tranh trừu tượng là những linh vật trang trí vô cùng phù hợp và dễ sử dụng cho nhiều không gian phòng khách khác nhau. Dòng tranh trừu tượng được rất nhiều người ưa chuộng vì đa dạng mẫu mã cũng như kích thước, Mã Số: TTT005, thuộc chuyên mục Tranh Treo Phòng Khách. Với những tấm tranh sơn dầu đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động. Việc chọn tranh cũng là một nghệ thuật để thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống mà gia chủ hướng đến.

Thành Phần của Bức Tranh Đôi Tình Nhân Trong Công Viên, MS: TTT005 gồm các phần sau:

- Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

- Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Nam Phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

- Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, căt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

- Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại @namphuonggallery gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

   Không Gian của Quý Khách sau khi treo tấm tranh sơn dầu lên phòng khách

   Tranh Sơn Dầu Trừu Tượng là tranh được vẽ bằng sơn dầu, được thiết kế cho việc treo phòng khách. Những tấm tranh phong thủy đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động. Đối với việc trang trí nội thất ở căn hộ hiện đại không thể thiếu vắng những các bức tranh treo phòng khách đẹp.

   Công dụng của Tranh Trừu Tượng: Treo tranh phong thủy trong nhà không chỉ làm đẹp thêm không gian mà còn phản ảnh sở thích, cá tính và quan điểm thẩm mỹ của chủ nhân, giúp bồi dưỡng tâm hồn và làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho những người sống trong ngôi nhà đó. Treo tranh trang trí còn có thể thanh lọc trường khí, khiến cho con người luôn được khỏe mạnh, thoải mái, dễ chịu và vui vẻ. Xuất phát từ những hiệu ứng tốt kể trên mà thú chơi tranh ngày càng trể nên phổ biến, đóng vai trò như một loại linh vật phong thủy, những quan điểm thẩm mỹ của con người thời hiện đại, dần dần hướng đến sự tối ưu hóa huyền cơ của trường khí trong thú treo tranh trang trí, làm tăng vượng khí, gợi mở ra những công năng kỳ diệu, từ đó trang bị cho người đọc một cách hiểu hoàn toàn mới đối với việc sự tranh trang trí như một linh vật phong thủy.

Vị trí treo tranh sơn dầu trừu tượng: treo một bức tranh trừu tượng trong phòng khách, phòng ăn, hay phòng ngủ với ý niệm mong muốn một cuộc sống đơn giản, tránh xa hiện thực của thế giới nhưng sống trong hiện thực của chính mình, hiện thực của sự cân bằng tâm thức. Ngắm tranh trừu tượng sẽ giúp ta tôi luyện được sự tập trung và “thiền”, vì để cảm nhận một bức tranh trừu tượng, ta cần phải quên đi ham muốn phân tích, biện luận, để tâm trí thả lỏng, tự do giống như một đứa trẻ. 

Mua tranh sơn dầu trừu tượng ở đâu? Nếu đang có mong muốn sở hữu một bức tranh sơn dầu trừu tượng hoặc một bức tranh trang trí phòng, bạn hãy đến ngay Nam Phương Gallery tại 21A Trần Phú  Phường 4 Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline để nhận được những tư vấn cụ thể từ chúng tôi. 

   Chính sách của Nam Phương Gallery

>> GIAO NHẬN – TREO TRANH

>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức Tranh Đôi Tình Nhân Trong Công Viên treo phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình:

+ Website: https://namphuonggallery.vn

+ Địa chỉ: 21A Trần Phú, P.4 Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

+ Điện thoại : 0936 275 239

+ Email: phongtranhnamphuong@gmail.com