60cm 80cm

Tranh trừu tượng vẽ đôi tình nhân tsd310

Thông tin chi tiết

Tranh trừu tượng vẽ đôi tình nhân tsd310

Tranh Sơn Dầu Nam Phương xin giới thiệu với Quý khách hàng những bức Tranh trừu tượng vẽ đôi tình nhân tsd310 thường được trang trí phòng khách, đã được nhiều gia chủ ưu chuộng (Chuyên mục Tranh Trừu Tượng) trong website http://namphuonggallery.vn (©).Với những bức tranh trừu tượng là những linh vật trang trí vô cùng phù hợp và dễ sử dụng cho nhiều không gian phòng khách khác nhau. Dòng tranh trừu tượng được rất nhiều người ưa chuộng vì đa dạng mẫu mã cũng như kích thước, Mã Số: TTT017, thuộc chuyên mục Tranh Treo Phòng Khách. Với những tấm tranh sơn dầu đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động. Việc chọn tranh cũng là một nghệ thuật để thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống mà gia chủ hướng đến.

Thành Phần của bức Tranh trừu tượng vẽ đôi tình nhân gồm các phần sau:

Vải bố vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai và rất khó rách. Bắt màu rất tốt với nước sơn dầu.

Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Màu sơn nước tại phòng tranh sơn dầu Nam Phương luôn cho ra những tấm tranh có màu sắc đẹp nhất và bền bĩ với thời gian.

Khung sườn Chassy được gia công từ gỗ tự nhiên, căt bằng máy chất lượng cao nên cho ra những thanh gỗ láng và thẳng, góc cạnh vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung bằng máy nên không cong vênh. Tất cả gỗ điều qua xử lý nên không bị mối mọt.

Khung tranh: Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Phòng Tranh Sơn Dầu Nam Phương luôn có những loại khung phù hợp với khách hàng. Khung tranh tại @namphuonggallery gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

   Không Gian của Quý Khách sau khi treo tấm Tranh trừu tượng vẽ đôi tình nhân treo phòng khách

Tranh trừu tượng vẽ đôi tình nhân

Tranh trừu tượng vẽ đôi tình nhân là tranh được vẽ bằng sơn dầu, được thiết kế cho việc treo phòng khách. Những tấm tranh phong thủy đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm nổi bật và sinh động. Đối với việc trang trí nội thất ở căn hộ hiện đại không thể thiếu vắng những các bức tranh treo phòng khách đẹp.

      Chính sách của Nam Phương Gallery

>> GIAO NHẬN – TREO TRANH

>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

>> THÔNG TIN THANH TOÁN

Hãy đến với Phòng Tranh Nam Phương để chọn những bức tranh trừu tượng đôi tình nhân đẹp cho ngôi nhà của mình