Tư vấn cách chọn tranh treo phòng thờ phù hợp nhất

Tư vấn cách chọn tranh treo phòng thờ phù hợp nhất

Phòng thờ là không gian thiêng liêng nhất trong ngôi nhà của bạn. Bởi nó không chỉ là thờ phụng ông bà tổ tiên mà còn là nơi thể hiện chữ “ hiếu” của con cháu với các thế hệ đi trước trong gia đình. Vậy thì nếu như muốn tô điểm thêm cho không gian phòng thờ bằng một bức tranh treo tường thì nên chọn tranh gì? Dưới đây Phòng tranh Nam Phương sẽ tư vấn cho bạn cách chọn tranh treo phòng thờ phù hợp nhất.

Phòng thờ là nơi linh thiêng, vì thế khi lựa chọn đồ đạc và bày trí đồ ở không gian này thì bạn cần phải hết sức thận trọng. Kể cả việc chọn tranh treo phòng thờ cũng vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một bức tranh treo tường phòng thờ mà chưa biết nên chọn tranh gì cho hợp thì hãy tham khảo một số loại tranh thường được sử dụng để bày trí trong phòng thờ để bạn lựa chọn sao cho phù hợp.

- Tranh hoa sen: tranh hoa sen không chỉ đẹp mà còn mang nhiều

Cách chọn tranh treo phòng thờ

ý nghĩa tốt lành. Bởi hoa sen tượng trưng cho sự thanh tao, thoát tục là quốc hoa của Việt Nam và là loài hoa tượng trưng cho Phật giáo. Vì thế, tranh hoa sen rất hợp với không gian linh thiêng của phòng thờ.

tranh sen ban tho phat

- Tranh Phật: đây cũng  là một trong những thể loại tranh treo phòng thờ phổ biến nhất hiện nay. Bởi những bức tranh Phật như tranh Phật bà quan âm, tranh Phật A Di Đà,…không chỉ đẹp và phù hợp với không gian phòng thờ. Mà còn thể hiện mong muốn của gia chủ được Phật che chởm, phù hộ độ trì cho gia đình mạnh khỏe, bình an. Ngoài ra, những bức tranh về Phật được bày trí trong phòng thờ còn làm cho tâm tính của gia chủ trở nên bình yên, an lòng, tâm trở nên thanh tịnh hơn trước những xô bồ của cuộc sống.

- Tranh Phúc Lộc Thọ: nếu như bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn bức tranh nào để treo trong phòng thờ thì đây sẽ là một sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Bởi tranh Phúc Lộc Thọ được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn để đặt trong phòng thờ. Bởi bức tranh này không chỉ hợp với không gian nơi đây mà còn rất hợp với mong ước cho bản thân và gia đình có được sức khỏe dồi dào, luôn gặp điều may mắn, tích phúc, tích đức hành thiện để con cháu mai sau hưởng lộc.

tranh phat tam the tho ban tho phat

 

- Tranh hoành phi câu đối: ngoài những loại tranh ở trên thì nếu thích bạn cũng có thể chọn tranh gỗ hoành phi câu đối để bày trí trong phòng thờ của gia đình.

Mong rằng qua những chia sẻ ở trên bạn sẽ chọn được cho mình một bức tranh treo phòng thờ vừa hợp với không gian thiêng liêng, thành kính của phòng thờ vừa mang lại nhiều may mắn đến cho gia đình. Để có thêm nhiều sự lựa chọn, bạn có thể đến Phòng tranh Nam Phương tại địa chỉ21A Trần Phú  Phường 4 Quận 5 Tp.HCM. Tại phòng tranh hiện đang có rất nhiều mẫu tranh treo phòng thờ vừa đẹp vừa ý nghĩa như tranh hoa sen, tranh Phật Bà Quan Âm, tranh Phật A Di Đà, tranh Phật Di Lặc, tranh Tam Thế Phật,…để bạn lựa chọn.

Đặc biệt, để tri ân khách hàng, phòng tranh chúng tôi hiện đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như miễn phí giao tranh tận nhà với khách mua tranh tại nội thành Sài Gòn, chính sách chiết khấu linh hoạt, hấp dẫn với khách đặt tranh với số lượng lớn. Vì vậy, hãy nhanh chân đến Phòng tranh Nam Phương để vừa được sở hữu những bức tranh treo tường đẹp, chất lượng vừa được hưởng những ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi bạn nhé!

Liên hệ đặt tranh sơn dầu

Tel: 0936 275 239

Địa chỉ: 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5, Tp.HCM

Website: https://namphuonggallery.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/GalleryNamPhuong/